Yêu Đến Tận Cùng

Yêu Đến Tận Cùng

Status: 34/34

Đạo diễn: Đỗ Đức Thịnh

Diễn viên: Anh Thư, Cao Minh Đạt, Linh Sơn, Nhung Kate, Đức Thịnh, Thanh Thúy, Vương Nhật Huy, Long Đẹp Trai, bé Diệu Anh,

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 34 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Yêu Đến Tận Cùng là một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất. Nội dung phim nói về chuyện tình cảm của một cô gái và anh chàng và sau một thời gian yêu nhau anh chàng này lại muốn chia tay vì đã yêu người chị của cô gái này. Phim Yêu Đến Tận Cùng Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy bộ mặt thật của anh chàng lẳng lơ này không vì yêu hai chị em mà muốn nhắm vào gia tài khổng lồ của cô.

yeu den tan cung

Phim với sự tham gia của diễn viên hot boy nổi loạn Linh Sơn và người tình tin đồn của Johnny Trí Nguyễn - Nhung Kate. Xem Phim Yêu Đến Tận Cùng Điều Đặc biệt ở đây bộ phim được vợ chồng Đức Thịnh và Thanh Thúy đầu tư hết sức công phu. Với tin đồn là Thanh Thúy bán căn hộ chung cư để có tiền thực hiện bộ phim này nhưng đã được đính chính lại. Hy vọng bộ phim này sẽ làm cho các bạn thích thú. Xem Phim Yêu Đến Tận Cùng Phim sẽ lên sóng truyền hình vào cuối năm nay. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.


Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online