Yêu Con Gái Kẻ Thù

Yêu Con Gái Kẻ Thù

- Vtc1

Status: 17/17

Đạo diễn: Lee Hyung Min

Diễn viên: Go Eun Ah, Han Ga In, Jeong Seo Min, Kim Jae Wook, Kim Nam Gil, Oh Yeon Soo,

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 17 Tập

Năm phát hành: 2010

Xem phim
Xem Phim Yêu Con Gái Kẻ Thù , Bad Guy Những ngày bơm quý sau quý vào một giao diện điều khiển cồng kềnh để cảm nhận sự hồi hộp của chống đỡ primitively trả lại không gian-con quái vật đã biến mất, nhưng niềm đam mê vẫn còn. Trở lại sau đó, người tiêu dùng đã trải qua hai bit cho đồ họa tám-bit và coi đó là một món hời. Hành động phải được đơn giản và cực kỳ gây nghiện, bởi vì nó đã không đi thực tế hoặc trực quan tươi tốt. Giao phối trò chơi cực kỳ gây nghiện và có thể chơi.  Xem Phim Yêu Con Gái Kẻ Thù , Bad Guy Chúng tôi tìm kiếm các phiên bản tốt nhất của kinh điển arcade cho iPhone, và đây là những gì chúng tôi thấy:
 
Space Invaders, Taito ($ 2.99): Với trò chơi arcade cổ điển, bạn phải quyết định xem bạn đang tìm kiếm các bản sao hoàn hảo của iPhone bản gốc, hoặc cho dù bạn muốn gì các trò chơi có thể có được, với bộ nhớ hơi nhiều hơn hoặc sức mạnh xử lý. Taito ưa thích hoài cổ, tạo ra một không gian thu nhỏ giao diện điều khiển kẻ xâm lược, cho đến những tác phẩm nghệ thuật trên máy tính riêng của mình. Tiền thưởng: bao gồm bản gốc "bad guy" Xem Phim Yêu Con Gái Kẻ Thù , Bad Guy nguệch ngoạc bút và mực, trả lời các câu hỏi lâu đời, "những gì đã được họ nghĩ gì vậy?" Nếu bạn không quen thuộc với các trò chơi, sóng sau khi làn sóng của người ngoài hành tinh hai chiều xấu đi xuống trên mặt đất bắn tên lửa, và cuối cùng luôn luôn giết bạn. Bạn biết đấy, điều Gen-X.
 
PAC MAN, Namco ($ 4.99): Trước khi PAC MAN là một cầu thủ bóng đá hỏng, anh là một chàng trai tròn ăn chấm năng lượng trong một mê cung, theo đuổi bóng ma tức giận. Tái tạo chân thực của Namco tái tạo 100 Xem Phim Yêu Con Gái Kẻ Thù , Bad Guy độ của các thanh thiếu niên bị mất dân số trung niên của Mỹ. Muốn có một mẫu một cấp? Thử PAC MAN Lite. Cũng có sẵn: Bà PAC MAN. Đó là khác nhau vì đói biểu đồ hình tròn có một cây cung và son môi.
Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online