Vườn Sao Băng

Vườn Sao Băng

- Boys Over Flowers

Status: 25/25

Đạo diễn: Kim Ki Sang

Diễn viên: Kim Hyun Joong, Lee Min Ho, Kim Bum, Kim Joong-ki, Goo Hye Sun

Thể loại: Phim Thuyết Minh,Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 25 tập

Năm phát hành: 2008

Xem phim
Xem Phim Vườn Sao Băng , Boys Over Flowers Nói rằng bạn đi với một yêu tinh quý ông chạy chung. Phải có bạn cần phải yêu tinh có kích thước tất cả mọi thứ, từ cửa trước để cầu thang. Không tất cả mọi thứ cần thiết rất lớn, nhưng yêu tinh có để có thể để có được xung quanh thoải mái. Thứ hai, những gì sắp xếp của người dân sẽ thuê một yêu tinh? Có lẽ là một kết hợp của thô và cởi mở đầu óc con người cùng với một kết hợp của nửa Orc và loại ít mặn khác. Xem Phim Vườn Sao Băng , Boys Over Flowers Sau khi tất cả, tại sao một bến cảng yêu tinh thành kiến ​​tương tự như một con người? Điều này có thể được vui vẻ, những gì cầu thủ của bạn sẽ suy nghĩ về được phục vụ cà phê và bánh của mình bằng một con yêu tinh cáu kỉnh?
 
Một khi bạn đã chọn chủ sở hữu của bạn và kết quả là chờ đợi nhân viên, Vuon sao bang bạn cần phải ném một cái gì đó thú vị vào hỗn hợp, một cái gì đó bất ngờ mà đi với nhân vật của nơi này. Không có gì làm cho một quán trọ hơn đáng quên hơn những lời khen tiêu chuẩn của phòng sinh hoạt chung, quầy bar, phòng ngủ và không có gì khác. Xem Phim Vườn Sao Băng , Boys Over Flowers Vì vậy, nếu bạn ném một cái gì đó ngẫu nhiên vào hỗn hợp? Những gì về một hố võ sĩ giác đấu ở trung tâm của phòng sinh hoạt chung, nơi mọi người có thể đặt cược vào chiến đấu cua? Những gì về một nhà kính ra để một bên, nơi innkeep phát triển trái cây kỳ diệu từ đó đấm nổi tiếng của ông được thực hiện? Một vật nuôi rồng Komodo mà thiêu đốt rác ra ngoài trở lại? Đen Orb nhúng vào trong trần nhà của một pháp sư địa phương tên lửa ma thuật chụp mặt bất cứ ai được ra khỏi dòng?
 
Chạy với innkeep yêu tinh của chúng tôi và thủy thủ đoàn của một nửa Orc và yêu tinh bồi bàn, hãy nói rằng anh ta có một thái độ công dân, và đang chạy một trường học ra khỏi tầng hầm của nhà trọ nơi goblinoids có thể nhận được hướng dẫn miễn phí trên tất cả những thứ đầu óc cao hơn họ đã bỏ lỡ trong vùng hoang dã. Các khóa học đều được giảng dạy trên tất cả mọi thứ từ triết lý để nghiên cứu pháp lý, giúp goblinoids hoà nhập với xã hội. Xem Phim Vườn Sao Băng , Boys Over Flowers Đột nhiên nhà trọ đã được đưa vào nhân vật, và hơn nữa, đó là ràng buộc để gây ra một phản ứng trong phần còn lại của thị trấn: làm thế nào mà phần còn lại của thành phố diễn ra này, những gì loại vấn đề có thể đi cách đó? Đó là những loại câu hỏi đó sẽ làm cho quán trọ của bạn một nơi mà sẽ gắn bó trong ký ức của máy nghe nhạc lâu sau khi máy tính của họ đã chết và sâu sáu feet trên mặt đất.
Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online