Vợ Mượn

Vợ Mượn

Status: 42/42

Đạo diễn: Đang Cập Nhật

Diễn viên: CHAREE PINEDA, Rafael Rosell

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Thái Lan

Thời lượng: 42 Tập

Năm phát hành: 2016

Xem phim

Vợ Mượn Maricar và Tessa là hai người bạn thân. Maricar là một cô gái cá tính, đơn giản là hơn hết cô rất xinh đẹp. Một người phụ nữ sắc sảo, mãnh mẽ, luôn muốn chuyện theo cách của mình. Rico một người đàn ông được hai cô gái yêu thích. Nhưng anh chỉ chọn một trong hai là vợ của mình: Maricar. Không bằng lòng với điều đó. Tessa tìm đủ mọi cách để giành lại Rico người mà cô hết mực yêu thương từ tay của người bạn thân mình.

Xem Phim Online http://xemphimfullhd.com

Nhiều năm trôi qua, tưởng chừng như Tessa đã an phận của mình. Tuy nhiên khi có cơ hội thì cô lại ra sức phá tung cuộc sống của Maricar và Rico. Cô tìm đủ mọi chiêu trò lôi kéo, quyến rủ Rico về bên mình. Và Tessa là một người phụ quyến rũ và đầy thông minh, Rico không thể nào cưỡng lại được 

Về phần Maricar, khi biết được Tessa và Rico đã phản bội lại cô, một người bạn và người chồng, cô đã quyết định ra đi không một lời từ biệt. Cô ra đi bởi vì cô không muốn được yên ổn, không phải vì cô không muốn cạnh tranh lại, không phải vì cô không yêu Rico và vì học là người cô từng tin tưởng, lại làm cô quá đau đến mức đáng sợ.

Xem Phim Online http://xemphimfullhd.com
Ẩn trốn trong một khu nghĩ dưỡng, Maricar gặp một tai nạn , làm cho khuôn mặt cô biến dạng, xấu xí. Tại đây có anh bác sĩ tài hoa Earl, anh giúp cô phẫu thuật thẩm mĩ lại khuôn mặt, và anh đã nói với cô là cô là bạn gái Sofia của anh ấy, anh khiến cô tin rằng giữa hai người có tình yêu lâu nay. Cho đến một ngày Earl giới thiệu cho Tessa và Rico về người bạn gái gái của mình Chuyện gì sẽ xảy ra khi Earl biết được Maricar là vợ của Rico và Rico, Tessa sẽ sống ra sao. Rico có giành lại tình yêu của Maricar không?

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online