Vì Sao Lạc

Vì Sao Lạc

- Todaytv

Status: 27/27

Đạo diễn: Nipon Pewnane

Diễn viên: Pataweekarn, Wannarot Sontichai,

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Thái Lan

Thời lượng: 27 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Bộ phim nói về cuộc đời đau thương của Duang vốn vĩ là người giúp việc của gia đình Rat hằng ngày phải đối mặt với nhau và giữa 2 người có tình cảm sâu đậm, sau đó Duang đã có thai của cậu chủ nên cô quyết định ra đi rời khỏi ngôi nhà và tìm chân trời mới, cô rủ người em gái là Suda đi cùng nhưng vì hoàn cảnh quá bần hàng nên cô đành cho số phận đẩy đưa làm gái ở một nhà chứa, thân phận của cô giờ đây hoàn toàn nhơ nhuốt lạc vào con đường đen tói, cô quyết định cho em gái mình làm mẹ chính thức của đứa con trong bụng cô là Vill vì không muốn con mình có người mẹ làm gái và từ đó cô đã bỏ nơi đó và về quê sinh sống.

Vì Sao Lạc

 Thời gian thấm thoát trôi qua đã 18 năm Dao lớn lên và được ăn học chu đáo cô đã quen biết người bạn là Pom cậu con trai của gia đình giàu có, với bề ngoài đáng yêu và xinh đẹp của Dao đã làm cho Pom phải say mê nét đẹo ấy, tử nhỏ đến lớn 2 anh em của Poo và Pong được chú Nong nuôi khôn lớn, vào một hôm chú Nong đến trường để hợp phụ huynh cho các sinh viên và vô tình đã gặp được Dao, và 2 người có tình cảm với nhau dù chỉ Dao có gặp Pong chỉ vài lần ngắn ngũi nhưng có lẽ đó đã đưa họ đến với nhau.

Vì Sao Lạc

Xem Phim Vì Sao Lạc trọn bộ, phim Vì Sao Lạc tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30-tập cuối. Phim Vì Sao Lạc vietsub, Phim Vì Sao Lạc thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !


Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online