Vì Sao Đưa Anh Tới

Vì Sao Đưa Anh Tới

- You Came From The Stars

Status: 21/21

Đạo diễn: Đang Cập Nhật

Diễn viên: Kim Soo Hyun, Jeon Ji Hyun

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 21 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Bộ phim nói về thời Chosun có chàng trai cách đây đã 400 năm và nữ diễn viên trẻ đẹp và rất nổi tiếng bên han quốc, phim được lấy cốt chuyện và bói cảnh 1906 từ thời nhà vua Kwang Hae cùa hàn quốc , trong thời đại bấy giờ ông vua đã thấy được vật thể bay trên trời và được ghi chép vào trong tiền sữ Joseon. bộ phim đã đưa các diễn viên vào các tình tiết đầy bất ngờ và trở về với thời đại xưa với những pha viễn tưỡng trong phim. Do Min Joon là chàng trai đào hoa cũng là nhân vật chính trong phim anh diễn xuất với vai trò là người đến từ hành tinh khác trong 400 năm về trước và trong một lần tình cờ anh ta gặp nữ diễn viên đang quay phim và cô rất hiếu kì về tính tình hay cách ăn mặt và thế hai người đã quen nhau.

 

vì sao đưa anh tới

Trong thời gian không bao lâu thì hai người yêu nhau Kim Soo Hyun sẽ cùng Jun Ji Hyunn đã tạo nên một câu chuyện tình yêu li kì hấp dẫn và đầy tình cảm cho khán giả xem và khi Jun Ji Hyunn biết được sự thật về Soo Hyun là người ngoài hành tinh liệu cô nàng sẽ ra sao khi tình cảm của cô dành cho anh ta là thật lòng và tình yêu của họ sẽ tới đâu mới được kết thúc mời các bạn đón xem những tập cuối của bộ phim và đừng bỏ lỡ tập nào nhé.

vì sao dưa anh tới

Xem phim Vì Sao Đưa Anh Tới trọn bộ, Phim Vì Sao Đưa Anh Tới tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Vì Sao Đưa Anh Tới vietsub, Vì Sao Đưa Anh Tới thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ


Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online