Ước Mơ Lấp Lánh

Ước Mơ Lấp Lánh

- Lả4

Status: 54/54

Đạo diễn: Noh Do-cheol

Diễn viên: Kang Dong Ho, Kim Hyun Joo, Kim Suk Hoon, Lee Yoo Ri...

Thể loại: Phim Thuyết Minh,Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 54 tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim
Xem Phim Ước Mơ Lấp Lánh Hầu hết mũ bảo hiểm VR được thiết kế để trọng lượng nhẹ hơn và ít gây khó chịu, để không làm ảnh hưởng đến môi trường mô phỏng thực tế ảo. Nhưng mũ bảo hiểm quái vật các nhà khoa học người Anh đã phát triển trông giống như nó thuộc về một bộ đồ không gian. Phiên bản nguyên mẫu của chiếc mũ bảo hiểm thực tế ảo là lớn, với một nghiêm trọng, gắn phía trước, bao quanh màn hình là độ phân giải cao về sản lượng, sản xuất hình ảnh sáng hơn 30 lần hoặc tối hơn Uoc mo lap lanh so với truyền hình trung bình. Một fan hâm mộ và hệ thống sưởi ấm được cài đặt để tạo ra cảm giác nóng và độ ẩm hoặc gió làm mát.
 
Hệ thống không dây này liên lạc với một máy tính để mang lại thực tế này đội mũ bảo hiểm thực tế ảo. Bên cạnh những cảnh bình thường và hệ thống âm thanh, mũ bảo hiểm được trang bị một hệ thống phun hương vị Xem Phim Ước Mơ Lấp Lánh nếm thử vào miệng của người sử dụng và một hộp khử mùi hương thơm để phong bì cho người sử dụng trong mùi hương sẽ đi cùng bất cứ điều gì đang được kinh nghiệm. Cá nhân, tôi sẽ không nhớ mùi hương hoa của một đồng cỏ núi cao, nhưng tôi sẽ không quan tâm đến con chồn hôi mà có thể đi lạch bạch theo cách của tôi!
 
Vì vậy, Mùi-O-Vision là ở đây, và nó nên có sẵn trong 5 năm, Xem Phim Ước Mơ Lấp Lánh các nhà khoa học cho chúng tôi biết, với chi phí khoảng $ 2.200,00 USD.
 
Trong tất cả các mức độ, các nhà khoa học Anh tin rằng điều này mũ bảo hiểm thực tế ảo, một khi tinh chế, sẽ được thuận lợi để giáo dục, kinh doanh và gia đình trên toàn thế giới. Cuộc gọi hội nghị sẽ có vẻ như có một cuộc họp trong cùng một phòng, mặc dù người tham gia có thể là trên các châu lục khác nhau. Xem Phim Ước Mơ Lấp Lánh Hãy tưởng tượng nhìn thấy và nói chuyện với ông bà của bạn, những người rõ ràng trên cả nước, và có thể ngửi thấy mùi nước hoa bà ngoại của bạn? Nó sẽ được như họ phải có với bạn trong phòng khách của bạn. Và những gì về lịch sử cổ đại? Các em học sinh sẽ có thể sử dụng mũ bảo hiểm VR thăm La Mã cổ đại hoặc địa điểm lịch sử khác.
Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online