Tráo Đổi

Tráo Đổi

- Switched At Birth Season 1

Status: 30/30

Đạo diễn:

Diễn viên: Katie Leclerc, Vanessa Marano...

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2011

Xem phim

Xem phim Tráo Đổi - Switched At Birth Season 1: Một vài chủ doanh nghiệp bắt đầu thanh thích hợp riêng của họ câu lạc bộ, phong cách bên, kinh doanh du lịch. Họ làm việc để mang lại cho khách hàng trả tiền để không chỉ các câu lạc bộ lớn ở Las Vegas, nhưng người dân địa phương phong cách mẹ nhỏ hơn và thanh pop xung quanh thị trấn.

Xem phim Tráo Đổi - Switched At Birth Season 1 Họ gương mẫu. Không chỉ làm họ vui chơi kiếm tiền trong khi có một bữa tiệc cán, nhưng họ đang tích cực đưa kích thích kinh tế thông qua các cửa ra vào các doanh nghiệp địa phương cần. Và người đàn ông khác, không còn làm việc tại một câu lạc bộ Vegas địa phương quyết định xây dựng kinh doanh trực tuyến, ông có thể vượt qua cho con trai mình sau khi tốt nghiệp đại học của mình. Xem phim Tráo Đổi - Switched At Birth Season 1 Tôi giả định rằng anh ta sẽ cần một thu nhập nồng nhiệt tốt để trả nợ đại học của mình.

Ông đã chọn thị trường thích hợp của quần áo thể thao. Anh ta không cố gắng để chạy Nike ra khỏi kinh doanh hoặc mất việc làm của thể thao Big-5 hoặc thậm chí Wal-Mart.
Xem phim Tráo Đổi - Switched At Birth Season 1 Nhưng ông không tin rằng ngay cả trong những thời điểm kinh tế, nếu bạn có một giấc mơ của bạn sẵn sàng để kết hợp nó với các công việc khó khăn sẽ có một ánh sáng ở cuối đường hầm.

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online