Trái Tim Ban Mai

Trái Tim Ban Mai

- The Heart Of Glairung

Status: 14/15

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Art Pasut Banyam, Fai Nuntanuch Losuwan, Jack Methus Treerattanawareesin

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Thái Lan

Thời lượng: 15 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Bộ phim nói về một chuyện tình lãng mạng của Thái Lan giữa cặp đôi Pek và Nek, nói về thời thơ ấu thì 2 người họ đã chơi thân với nhau từ nhỏ và tình cảm của họ cũng bắt đầu từ đó chỉ là tình bạn nhưng ngày càng trưởng thành thì họ mới thật sự biết rõ là họ đã yêu nhau nhưng không ai nói ra cho đối phương biết chỉ giấu kính trong lòng, sau khi trưởng thành 2 người đi 2 con đường khác nhau vì lí tưởng và ước mơ của họ, Pek trở thành anh chàng phi công đẹp trai tài ba còn Nek thì ước mơ trở thành một giáo viên dạy đàn.

TRÁI TIM BAN MAI

Lúc bấy giờ họ vẩn còn dành cho nhau thứ tình cảm đặc biệt đó nhưng ngoài miệng thì 2 người cứ nói những điều ngược lại chóng đói với nhau cho tới cùng đến khi người thứ 3 xuất hiện thì tình cảm của họ ngày càng có nguy cơ xa nhau và chuyện tình tay 3 bắt đầu trầm luân với những pha tranh giành hài hước của họ mời các bạn cùng đón xem phim.

TRÁI TIM BAN MAI

Xem phim Trái Tim Ban Mai trọn bộ, phim Trái Tim Ban Mai tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – tập cuối. Phim Trái Tim Ban Mai Vietsub, Phim Trái Tim Ban Mai Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online