Tôi Hạnh Phúc

Tôi Hạnh Phúc

- Vtv3

Status: 50/77

Đạo diễn: Kim Chong Se

Diễn viên: Bo-kyung Kim, Oh Yeon Seo,

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 77 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của lấy về khía cạnh của những người con cuộc sống, chính vì sự gia thế quyền lực và địa vị đã chia cắt tình yêu của họ, đây không phải là do những người xưa ép buộc mà là do thế hệ quyền lực sao này nghĩ về hôn nhân thì phải môn đăng hộ đối cùng chính vì cách suy nghĩ đó đã làm nhiều cuộc tình tan vỡ, sự phân chia giai cấp của sứ Hàn đã ăn vào tâm trí của họ và không có gì thay thế được lói nghĩ đó.

TÔI HẠNH PHÚC

Seo Yun là người con gái rất xinh đẹp cô là người có trách nhiệm trong công việc và luôn hoàn thành và còn giúp đổi mới cho môi trường, cô trong diệp tình cờ gặp được anh chàng Joon Su trong khi đi ngoại ô nhưng anh ta là người bình thường không có địa vị và củng chẳng có khói tài sản kết xù nào cả và từ đó hai người bắt đầu yêu nhau và tình yêu của họ tiến đến rất nhanh trong một lần 2 người đi Hong Kong và vô tình anh biết gia thế của người yêu mình rất giàu có chính vì thế nghĩ rằng thân phận anh không xứng với cô nên anh luôn trốn tránh cô một thời gian sau đó họ mới cảm thấy rằng họ đang thiếu mất đi một thứ gì đó trong họ liệu họ có đến được với nhau hay không mời các bạn cùng đón xem câu chuyện tình yêu này diễn ra như thế nào nhé.

TÔI HẠNH PHÚC

Xem Phim Tôi Hạnh Phúc trọn bộ, Phim Tôi Hạnh Phúc tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30...75-76-77-tập cuối. Phim Tôi Hạnh Phúc vietsub, Tôi Hạnh Phúc thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !


Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online