Tình Yêu Cao Thượng

Tình Yêu Cao Thượng

Status: Trailer

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Shin Hyun Joon...

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng:

Năm phát hành:

Xem phim
Xem Phim Tình Yêu Cao Thượng Sốt phạt là một trò chơi máy tính có tính năng mô phỏng ảo của bóng đá điển hình bắn ra, nơi người chơi nhằm mục đích điểm là mục tiêu nhiều nhất có thể. Trong nó là một trong những cung cấp những thách thức của chuyển đổi vai trò khi ghi bàn. Cơ khí của nó đòi hỏi xen kẽ giữa mặt sau của mạng để bảo vệ đá tiếp theo trước khi quay lại hộp đảm nhận vai trò của một tiền đạo. Xem Phim Tình Yêu Cao Thượng Trúng quy định sự kết hợp khéo léo của quốc phòng và kỹ năng đáng chú ý là liên tục hỗ trợ trong việc tích lũy điểm tạo nên số điểm cao.
 
Thành công phụ thuộc vào sự nhanh nhẹn của người chơi cơ động bóng và đạt được mục tiêu. Tương tự như vậy, trong khi bảo vệ cho đội hình, một sử dụng tất cả các di chuyển có thể làm cho sắc cản phá. Điều này đòi hỏi các chiến lược, thủ đoạn gian trá và lặn để tránh khỏi bóng từ tìm kiếm sau của mạng. Xem Phim Tình Yêu Cao Thượng Phạt Sốt cũng trình bày một danh sách các mục tiêu tín dụng của cả hai bên trong các điểm cao. Khi đến một tập hợp nhất định hơn đối thủ của mình trong thời gian quy định của trận đấu, đội bóng của một người được tuyên bố là người chiến thắng.
 
Nó cũng được chơi ở cấp độ vô địch mà một số đội bóng cạnh tranh để có được một vương miện. Người chơi chọn một bên mà chỉ đạo, hướng dẫn thông qua toàn bộ bắn ra. Xem Phim Tình Yêu Cao Thượng Đôi khi khi có được rút ra, chức vô địch có thể tiếp tục vào giai đoạn khác nhau. Chén này có thể là điểm thu hút của hàng trăm mặt tất cả các mục đích chiến thắng nó. Điều này làm cho giải đấu khó khăn để crackle. Có khoảng mười cấp mà ta có thể lựa chọn cho đội hình.
 
Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online