Tình Hận Thiên Thu

Tình Hận Thiên Thu

- Vtvcab

Status: 472/500

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang Cập Nhật

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Đài Loan

Thời lượng: 500 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Bộ phim được lấy bối cảnh ở thời hiện đại và nói về một gia đình có rất đông thành viên, trong đó có Từ Văn là thành viên trong gia đình vì quá yêu cô gái Tiểu Yến nên đã bất chấp tất cả để đến được với cô ấy cho nên anh đã chống đối với hai bên gia đình cùng lúc, cả hai điều đưa ra quyết định bỏ trốn và sống chung để tự lập cuộc sống riêng của hai người.

Nhiều năm trôi qua cuộc sống cả hai cũng có chúc thay đổi nhưng hai bên gia đình vẫn giữ mối hiền khích năm xưa của đứa con của họ và cũng cho người tìm kím bấy lâu nay và cuối cùng thì cũng đã tìm được họ, sóng gió bắt đầu nỗi lên khi Từ Văn đã tìm đủ mọi cách để gặp Tiểu Yến nhưng muôn lần bất thành, vì lòng thù hận của gia đình Tiểu Yến cho nên Từ Văn đã trở về lập nghiệp mong sau này có thể trả thù vì ngăn cấm tình yêu của anh dành cho Tiểu Yến.

Xem Phim Tình Hận Thiên Thu trọn bộ, Phim Tình hận thiên thu tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Tình hận thiên thu vietsub, Tình hận thiên thu thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !


Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online