Tiên Hắc Ám

Tiên Hắc Ám

Status: HD

Đạo diễn: Robert Stromberg

Diễn viên: Angelina Jolie, Elle Fanning, Sharlto Copley

Thể loại: Phim Chiếu Rạp,Phim Hành động,Phim Phiêu Lưu,Phim Tâm Lý,

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 135 phút

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Tiên Hắc Ám là bộ phim hiếm nhất của Walt Disney và đã có một nhân vật phản diện được khắc họa trong bộ được nhiều người biết đến . Maleficent mụ phù thũy được biết trong tác phẩm hoạt hình Sleeping Beauty . Bộ phim đã tiết lộ đằng sau số phận lâm ly bi đát của một người phụ nữ vốn đã có trái tim trong sáng và thuần khiết này vì bị sự phản bội nên trái tim của bà đã hóa thành đá .

tiên hắc ám

Qua câu chuyện phim đã cho chúng cho biết được quá khứ của mụ phù thũy Maleficent vốn là một cô gái rất hiền lành , xinh đẹp và trong sáng cô sống cảnh yên bình trong vương quốc của riêng cô . Rồi bỗng một ngày nọ vương quốc của cô bị xâm chiếm , Maleficent đã dũng cảm đứng lên để bảo vệ vương quốc nhưng không ngờ cô đã bị phản bội từ lúc đấy trái tim cô đả đống băng và trở thành một người tàn nhẫn và ác độc .

tiên hắc ám

Để trả thù cô không ngần ngại đã đặc lời nguyền trên mình của cô công chúa vừa chào đời của vương quốc , Maleficent đã phát hiện ra cô công chúa có thể nắm được chìa khóa đem đến sự yên bình cho vương quốc . Chúc các bạn xem phim vui vẽ ! 

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online