Tiềm Hành Truy Kích

Tiềm Hành Truy Kích

- Htv2

Status: 30/30

Đạo diễn: Chong Wai Kin

Diễn viên: Tạ Thiên Hoa, Từ Tử San, Huỳnh Tông Trạch, Quách Chính Hồng, Thang Tuấn Minh, Huỳnh Tử Hành, Trương Quốc Cường, La Quân Mãn, Trần Pháp Lai, Lưu Tùng Nhân

Thể loại: Phim Thuyết Minh,Phim Hình Sự,

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2011

Xem phim

Xem Phim Tiềm Hành Truy Kích Đổ lỗi cho LOST. Chương trình ABC thiết lập tiền lệ giết một nhân vật chính từng giai đoạn quét và kết quả là tinh khiết xếp hạng vàng. MẤT quản lý để thống trị tất cả các thời gian quét bằng cách giữ cho người hâm mộ đoán đó của nhân vật được yêu thích nhất của họ sẽ bị cắn bụi. Xem Phim Tiềm Hành Truy Kích Trong một thời gian, công thức nhanh chóng tăng lên nhanh chóng thông qua các chương trình giờ cao điểm khác, cho đến khi nó gần như đã trở thành một yêu cầu cho một bộ phim thời gian đầu, một trong những diễn viên chính đắt tiền không mấy thích.

Như bạn có thể tưởng tượng, giống như bất kỳ thu hút phụ chương trình tốt, cuối cùng bị mất trọng lực của nó và trở thành lỗi thời. Sự căng thẳng đã được thay thế bằng tiếng rên rỉ. "
Xem Phim Tiềm Hành Truy Kích Heroes" non trẻ nối tiếp của NBC đã làm cho nó một phần của công thức của nó ngay từ đầu đi, quản lý để rút ra gần như phổ quát mắng từ người hâm mộ và một phương tiện truyền thông đã trở nên mệt mỏi của các trick. Vì vậy, lý do tại sao, sau đó rất thành công cho Giải phẫu Grey?


Xem Phim Tiềm Hành Truy Kích 16 tháng 2 là một trong những ngày lớn nhất trong lịch sử xếp hạng Anatomy của Grey. Anatomy của chơi thẻ chết mệt mỏi và tìm thấy thành công không bao giờ trước khi tương đương. Điều gì đã làm giải phẫu Grey làm như vậy khác nhau trong triệu hồi thần đã đưa thành công như vậy? Một cái gì đó có thể không được lặp đi lặp lại: giết chết nhân vật chính của nó.


Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online