Thành Phố Của Rồng

Thành Phố Của Rồng

- Vtc6

Status: 27/27

Đạo diễn: Lưu Phùng Thanh

Diễn viên: Vu Vinh Quang, Vương Nhạc, Vương Lực Khả, Đừơng Vu Hồng

Thể loại: Phim Thuyết Minh,Phim Hành động,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 27 tập

Năm phát hành: 2008

Xem phim

Trong khí hậu làm việc ngày nay, người lao động đang phải đối Phim Thanh Pho Cua Rong mặt với một môi trường làm việc có ít để làm với những gì nó giống như 40 hay 50 năm trước đây. Trở lại sau đó, các điều kiện làm việc có thể khó khăn, thậm chí thù địch. Tuy nhiên mặc dù thiếu các phương tiện hiện đại tất cả các công nghệ tuyệt vời, văn phòng và tiện nghi sẵn những ngày này, các nhân viên vẫn trung thành với công ty mà họ làm việc cho đến khi nghỉ hưu.

Quan trọng nhất, họ đã cho thấy niềm tự hào trong những gì họ đã làm và dành 40 năm làm việc cho cùng một ông chủ tiêu chuẩn trở lại sau đó. Tại sao lực lượng lao động không hài
đang phải đối Phim Thanh Pho Cua Rong lòng những ngày này? , tại sao không nghĩ rằng hầu hết nhân viên dài hạn khi nói đến làm việc cho một công ty?

Các nguyên tắc thay đổi?

Có, họ có. Đối với một vài thập kỷ, đó là không có bí mật
đang phải đối Phim Thanh Pho Cua Rong mà các công ty đội ngũ quản lý đã đưa năng suất, kết quả và lợi nhuận trên bất cứ điều gì khác, bao gồm cả hạnh phúc của nhân viên. Nói thẳng ra, bộ phận nguồn nhân lực được nhiều hơn nữa sau khi "kỹ năng thiết lập" chứ không phải là cá nhân đem theo tất cả các loại kỹ năng giao tiếp, tính đang phải đối Phim Thanh Pho Cua Rong cách, sự sáng tạo và nhiều hơn nữa.

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online