Thám Tử Săn Ma

Thám Tử Săn Ma

- Ghost Seeing Detective Cheo Yong

Status: 10/10

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Hyo Sung, Oh Ji Eun, Oh Ji Ho

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Ma,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Bộ phim vào đầu năm 2014 đải truyền hình OCN của hàn quốc đã bắt tay vào dự án bộ phim Thám Tử Săn Ma, bộ phim được các diễn viên thần và những tình huống kinh dị sẽ mang đến cho khán giả thích thú, nữ diễn viên sinh đẹp trong vai ma nữ là Hyo Sung trong nhóm nhạc secret, cô cho biết trong phim sau khi chết cô ở lại nhân gian để trở thành hồn ma và làm cho các cảnh sát đau đầu. Trong lúc ấy cô sẽ gặp một người có giác quan thứ 6 đó là nhà thám tử tài ba Yoon Cheo Yong.

THÁM TỬ SĂN MA

Bởi vì Hyo Sung có những điễm giống nhau với trong vai ma nữ này và được đạo diễn phát hiện vì thế cô đã hết lòng để hoàn thành vai diễn của mình cho thật tốt .Bộ phim này là tác phẩm đầu tay của Hyo Sung mới tham gia, khi vừa tham gia truyền hình đóng phim cô cho biết là đã được đóng vai khó khăn nhất của một ca sĩ mới chuyển sang đóng phim, cô còn cho biết đây là niềm hạnh phúc nhất mà trong khi cô đóng phim đã mang lại niềm vinh hạnh lớn lao cho nhóm nhạc của mình

THÁM TỬ SĂN MA

Xem phim Thám Tử Săn Ma trọn bộ, phim Thám Tử Săn Ma tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – tập cuối. Phim Thám Tử Săn Ma Vietsub, Phim Thám Tử Săn Ma Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online