Siêu Đại Chiến

Siêu Đại Chiến

- Pacific Rim

Status: HD

Đạo diễn: Guillermo Del Toro

Diễn viên: Idris Elba, Rinko Kikuchi, Charlie Day, Rob Kazinsky, Max Martini, Clifton Collins, Burn Gorman, Ron Perlman....

Thể loại: Phim Chiếu Rạp,Phim Viễn Tưởng,

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: Đang Cập Nhật

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Pacific rim một bộ phim bom tấn sắp được công chiếu vào ngày 12/7/2013 này do Mỹ sản xuất, hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm thú vị cho các bạn giải trí dịp hè này. Phim Pacific rim Nội dung phim kể về sự kiện đặc biêt khi vô số sinh vật quái dị, được gọi là Kaiju, bắt đầu trồi lên từ biển, một cuộc chiến tranh bắt đầu hàng triệu sinh mạng và tiêu thụ tài nguyên của nhân sieu dai chien loại tan biến trong nhiều năm liền. Để chống lại các Kaiju khổng lồ, một loại đặc biệt của vũ khí được đưa ra robot khổng lồ, được gọi là Jaegers, tất cả được điều khiển bởi hai phi công đồng thời của ai tâm trí đang bị khóa trong một cầu nối thần kinh.

pacific rim

Xem Phim Pacific rim Mục đích ngay cả những Jaegers được chứng minh Gần khả năng tự vệ khi đối mặt với các Kaiju không ngừng. Trên bờ vực của sự thất bại, lực lượng bảo vệ nhân loại có không có mục tiêu lựa chọn để chuyển sang hai anh hùng-một không đào tạo phi công trôi dạt và chưa được kiểm tra thực tập sinh, người đang cùng hợp tác để thúc đẩy mục tiêu huyền thoại Jaeger dường như đã lỗi thời từ quá khứ. Xem Phim Pacific rim Cùng với nhau, họ đứng như hy vọng cuối cùng của nhân loại chống lại Apocalypse lắp. Liệu cuối cùng tương lai của cả nhân loại sẽ ra sao khi hai nhân vật chính của chúng ta phải đối mặt với thảm họa kinh hoàng này. Các bạn hãy đón chờ bộ phim này nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online