Secretly Greatly

Secretly Greatly

Status: HD

Đạo diễn: Jang Cheol Soo

Diễn viên: Kim Soo Hyun, Park Ki Woong, Lee Hyun Woo, Son Hyun Joo...

Thể loại: Phim Chiếu Rạp,Phim Hành động,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng:

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Xem Phim Secretly Greatly Như với nhiều điều trong cuộc sống, có những trường hợp ngoại lệ. Một là HDRI, viết tắt của High Dynamic Range hình ảnh. Xem Phim Secretly Greatly Về cơ bản, bạn tạo ra một HDRI bằng cách kết hợp 3 hoặc nhiều hình ảnh, của cùng một điều, những hướng khác nhau. Nói cách khác, bạn sẽ có 3 hoặc nhiều hình ảnh giống hệt nhau. Sự Secretly Greatly khác biệt duy nhất sẽ là tiếp xúc. Bạn kết hợp những hình ảnh này, lấy phần tốt nhất của nhau, trong một bức ảnh duy nhất.
Điều này làm cho khó khăn để quyết định xem hình ảnh cuối cùng là một hình ảnh kỹ thuật số hoặc nghệ thuật kỹ thuật số. Có thể lập luận rằng đó là một hình ảnh kỹ thuật số bởi vì bạn đã không thực sự thêm bất cứ điều gì đó không phải trong bức ảnh. Tất cả các bức ảnh đều giống nhau, bao gồm cả các thành phần.
Xem Phim Secretly Greatly Tất cả các bạn đang thêm giá trị phơi sáng khác nhau cho các phần khác nhau của hình ảnh. Bạn cũng có thể lập luận rằng, bởi vì bạn đang sử dụng các yếu tố từ nhiều hơn một hình ảnh để làm cho hình ảnh cuối cùng của bạn, hình ảnh cuối cùng bây giờ nghệ thuật kỹ thuật số. Xem Phim Secretly Greatly HDRI có thể đi cả hai cách. Nó được kết hợp nhiều hình ảnh, nhưng sau đó một lần nữa, đã có những tiếp xúc nhiều trong nhiếp ảnh lâu trước khi đại kỹ thuật số. Nó thực sự lên đến bạn như thế nào bạn muốn để xác định .

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online