Red 2

Red 2

Status: HD

Đạo diễn: Dean Parisot

Diễn viên: Bruce Willis, John Malkovich, Mary-Louise Parker, Anthony Hopkins, Helen Mirren, Catherine Zeta-Jones, Byung Hun Lee, Brian Cox, Neal McDonough...

Thể loại: Phim Chiếu Rạp,Phim Hành động,

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 110 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Red 2 một bộ phim hành động đầy kịch tính tiếp nối thành công của phần 1 do Mỹ sản xuất. Nội dung phim ở phần 2 này sẽ là nhiệm vụ của cả nhóm toàn cựu chiến binh đặc nhiệm, nhân vật chính do diễn viên điện ảnh nổi tiếng Bruce Willis đảm nhiệm, lần này cả nhóm sẽ đảm nhận một nhiệm vụ hết sức quan trọng đó là theo dõi và giành lại thiết bị hạt nhân tế bào bị một nhóm tội phạm trộm mất.

red 2

Phim Red 2 Để thành công họ phải đối mặt với cả một đạo quân toàn là sát thủ máu lạnh và man rợ. Ngoài những pha hành động gay cấn, khán giả sẻ được cảm nhận những tình tiết pha hài hước của các nhân vật trong phim. Xem Phim Red 2 Bộ phim còn có sự góp mặt của ngôi sao phim G.I.Joe - Lee Byung Hun với thân hình cơ bắp cuồn cuộn, chắc chắn sẽ làm điên đảo các khán giả nữ. Xem Phim Red 2 Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 19/7/2013, các bạn hãy chú ý theo dõi thông tin bộ phim từ wedside chúng tôi nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online