P.s Man

P.s Man

Status: 2/17

Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt

Diễn viên: Lam Chính Long, Tùy Đường, Ôn Thăng Hào, Bạch Hân Huệ, Tiểu Tiểu Bân

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 17 Tập

Năm phát hành: 2010

Xem phim
Xem Phim P.s Man Mục tiêu cuối cùng cho các nhà phát triển trò chơi là để tạo ra một kinh nghiệm mà pha trộn thách thức với khả năng tiếp cận. Làm thế nào đạt được điều này vẫn còn là một cái chảo trong tiến cho phần lớn các ngành công nghiệp. Hầu hết các nhà phát triển vẫn dựa trên một hệ thống mức độ khó khăn cho phép người chơi chọn mức độ kỹ năng của họ ngay từ đầu của trận đấu. Những người khác thực hiện thụ tinh nhân tạo khả năng thích ứng điều chỉnh ngay lập tức để cuộc đấu tranh của bạn hoặc thành tích cao chót vót. Gây tranh cãi nhất vẫn chưa đánh giá cao sự đổi mới trong lĩnh vực này như vitamin phòng Bioshock và hoàng tử của tay tiết kiệm Ba Tư của ân sủng. Xem Phim P.s Man Cả hai trò chơi về cơ bản vẫy một lá cờ trắng trong các điều khoản của việc tìm kiếm một sự cân bằng giữa khả năng tiếp cận và thử thách. Tôi yêu cả hai trò chơi, nhưng không thể rung cảm giác rằng tôi đã lừa dối trong cả hai người trong số họ, như không gây bất lợi cho các cầu thủ cho thất bại.
 
Hút ra thách thức của một trò chơi là đau lòng cho một cầu thủ như tôi, nhưng đối với những người mới hoặc các kỹ năng miễn phí, có thể hoàn thành trò chơi bình thường có thể ngoài phạm vi khả năng của mình phải là một kinh nghiệm bổ ích. Xem Phim P.s Man Các nhà phát triển cũng có được sự hài lòng khi biết rằng đa số người chơi đang nhìn thấy toàn bộ trò chơi mà họ đã dành nhiều năm của cuộc sống của họ.
 
Năm nay tại hội chợ triển lãm giải trí điện tử, Shigeru Miyamoto chi tiết khác, một lựa chọn mà tôi ngay lập tức chế giễu. Trong sắp tới Wii tiêu đề Miyamoto, New Super Mario Bros, người chơi có thể kích hoạt một chức năng đang được gọi là "bản demo chơi". Khi được kích hoạt, chế độ này chơi trò chơi cho bạn. Xem Phim P.s Man Nó được thiết kế để giúp người chơi bị mắc kẹt đến được với các phần tiếp theo của trò chơi. Sau khi đưa ra ý tưởng này một số suy nghĩ, tôi nhận ra điều này có thể là các nhà phát triển cá voi trắng đã cố gắng để giáo kể từ khi bắt đầu trò chơi.
Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online