Nơi Tình Yêu Bắt Đầu - Đài Loan

Nơi Tình Yêu Bắt Đầu - Đài Loan

Status: 22/22

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Diêu Nguyên Hạo, Dương Trấn, Vương Tư Bình,

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,

Quốc gia: Phim Đài Loan

Thời lượng: 22 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Bộ phim nói về cuộc đời của người phụ nữ quan trọng nhất của họ là tình duyên một khi họ muốn giành lấy một người đàn ông thì bất chấp mọi việc và đó cũng chính là tình yêu đầu tiên của họ và giờ đây thêm lần thứ 2, xoay quanh Hải Lâm là người conn gái xinh đẹp lại là diễn viên múa ballet tài năng phải nói là cuộc sống của cô y như ý muốn của mình, sau đó cô đính hôn với người yêu của mình và muốn có cuộc sống hạnh phúc.

Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Tất cả hy vọng mong muốn của cô đã sớm trở thành một bi kịch trong một ngày cô bị tai nạn xe hơi và đã xảy thai, lúc bấy giờ tinh thần cô bấn loạn trong ý chí cô rất muốn trở về với cuộc sống bình thường từ khi có nhà ảo thuật xuất hiện trước mặt cô và để nghị với cô 1 chuyện cô không thể từ chối đó là hòi tưởng lại ký ức lúc ban đầu cô cùng với Shih Wei sắp đính hôn với 1 điều kiện là cô phải từ bỏ cái đáng yêu nhất của mình và cơ hội đó quay lại ngay thời gian tình yêu của cô bắt đầu mời các bạn cùng đón xem diễn biến tiếp theo của phim giữa Hải Lâm và nhà ảo thuật tài ba này nhé. 

Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Xem Phim Nơi Tình Yêu Bắt Đầu - Đài Loan trọn bộ, Phim Nơi Tình Yêu Bắt Đầu - Đài Loan tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online