Người Đàn Ông Vĩ Đại

Người Đàn Ông Vĩ Đại

- Big Man

Status: 16/16

Đạo diễn: Ji Young Soo

Diễn viên: Daniel Choi, Eom Hye Seob, Jung So Min, Kang Ji-hwan, Lee Da Hee

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Bộ phim nói đến đề tài cuộc tình tay 3 của cô gái So Mi Ra, Kim Ji Kuyk lúc nhỏ thì đã mồ côi cha mẹ vì thất lạc nhau nhưng sau khi lớn lên a tìm được cha mẹ ruột là chủ cũa một tập đoàn lớn mạnh và có khói tài sản kết xù, vốn vĩ là một anh chầg nhà quê hiền lành nhưng trong phúc chóc đã thay đổi số phận và biết được một số ví mật nên anh đã trả thù, lúc bấy giờ trong thời khắc quan trọng nhất trong đời anh thì anh gặp được So Mi Ra, lúc này cô là người tình của Dong Suk cô giúp anh chống lại Ji Hyuk nhưng cuối cùng sự chống đối lại trở thành tình cảm với Ji Hyuk.

 BIG MAN

Chính vì thời gian lâu dài tìm hiểu anh Ji Hyuk nên cô biết anh không giống như những tin đồn có tiếng xấu về anh, từ đó cuộc tình tay 3 lại bắt đầu nổi lên khi cô đang lựa chọn 1 trong 2 người đàn ông này điều yêu thương và đối xữ rất thật lòng, mời các bạn cùng đón xem cô nàng So Mi Ra sẽ chọn ai trong 2 người này. 

 BIG MAN

Xem phim Big Man trọn bộ, phim Big Man tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – tập cuối. Phim Big Man Vietsub, Phim Big Man Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!


Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online