Người Cha Phú Quý

Người Cha Phú Quý

- Sctv Tổng Hợp

Status: 20/20

Đạo diễn: Mai Tiểu Thanh

Diễn viên: Mã Tuấn Vỹ, Chung Gia Hân, Hạ Vũ, Mạch Trường Thanh, Hồ Định Hân, Tiêu Chính Nam, Lạc Đồng, Châu Thông, Lê Nặc Ý, Diệp Thuý Thuý, Lư Uyển Nhân, Lưu Giang, Trương Mỹ Ni, Cao Hải Ninh, Lý Thiên Tường

Thể loại: Phim Thuyết Minh,Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim

Xem Phim Người Cha Phú Quý Những bức tranh lụa của Chánh mang một hương vị độc đáo của Việt Nam. Sự tương tác của màu nâu, đất màu vàng và ánh sáng tốt với dệt lụa một trữ tình tiềm ẩn trong tác phẩm của ông. Tín đồ của Chánh cùng nhau tạo ra một bộ sưu tập tuyệt đẹp của bức tranh lụa tại thành linh hồn của nghệ thuật Việt Nam. Xem Phim Người Cha Phú Quý  Trong nở hoa đẹp Nguyễn Tường Lan, một cô gái trẻ nằm duyên dáng trên một chiếc ghế sứ dựa trên nền màu nâu sẫm, tạo cảm giác nhịp điệu âm nhạc điển hình của lụa. Mai Trung Thứ ưa thích nghiên cứu về phụ nữ trẻ với buồn, đôi mắt đầy nước mắt trên nền chàm đen, Nguoi cha phu quy cho thấy một nỗi nhớ mơ hồ.

Xem Phim Người Cha Phú Quý  Lê Văn Đệ tập trung vào quý phái, thanh mảnh vẻ đẹp của phụ nữ tầng lớp thượng lưu, khiến chi tiết của mái tóc, khuôn mặt bàn tay, nhưng để lại phần còn lại để kết hợp vào các tấm màn che mờ huyền bí của màu sắc. Bởi vì bản chất của lụa, các đối tượng trả lại trên lụa dễ dàng trở thành mờ không rõ ràng. Xem Phim Người Cha Phú Quý  Trần Văn Can, Lương Xuân Nhị, tuy nhiên, đã có thể làm cho những đám mây, hút thuốc lá, cây xanh, mặt và tay trong bức tranh của họ mà không bị mất sự dịu dàng vốn có trong farbic. Nguyễn Tiến Chung được cho là một họa sĩ lụa sinh, như các đối tượng trong bức tranh của ông xuất hiện mềm mại, nhẹ nhàng và nhịp nhàng, trong khi anh sử dụng màu sắc khác nhau từ đơn giản đến tâm trạng phấn khởi, và các đại diện của mình thay thế giữa cách điệu dân gian và rendition học.

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online