Ngõ Vắng

Ngõ Vắng

Status: 52/52

Đạo diễn: Nguyễn Dương

Diễn viên: Diễm Châu, Mỹ Dung, Thanh Điền...

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 52 Tập

Năm phát hành: 2009

Xem phim
Xem Phim Ngõ Vắng Thiết lập trong một vài địa điểm kéo dài từ Việt Nam sang Cuba và Nga, sẽ là trò chơi đóng gói hành động nhất trong dòng Call of Duty. Phiên bản giới hạn của trò chơi sẽ được cung cấp 4 bản đồ chết sống từ World at War.
 
Người chơi giả định vai trò của các nhân vật khác nhau trong các chiến dịch chơi đơn, thay đổi quan điểm trên câu chuyện. Call of Duty Black Ops sẽ được nhiều hơn một câu chuyện tập trung Hãy tưởng tượng hy vọng vào một SR-71 Blackbird tại một địa điểm bí mật ở bang ánh nắng mặt trời, và sau đó phun trên bầu trời tất cả các cách để Nga. Xem Phim Ngõ Vắng Sẽ có nhiều hơn một phong cách cho một tập tin đính kèm, cho phép vũ khí cá nhân hơn, như một ví dụ, người chơi có thể lựa chọn giữa một Dot Sight đỏ hoặc một Sight phản xạ, mỗi trong số đó chia sẻ các tính năng tương tự như chỉ thị nhìn khác nhau. Nhưng nhân vật là lực lượng đại lý đặc biệt tiến hành các hoạt động đen đằng sau các dòng kẻ thù. Một số tính năng máy tính hiện đã được đưa ra khỏi Infinity Ward Modern Warfare hai sẽ trở lại. Một hệ thống tiền tệ đã được thực hiện cho phép người chơi để mua vũ khí, phụ kiện và quần áo.
 
Người chơi sẽ được vị trí tốt để chơi một mình hoặc với chums chống cúm gia cầm đối thủ trong "chiến đấu huấn luyện" với một hệ thống tiến triển. Một trong số đó là một hiệu ứng thời gian viên đạn vào "Victor Charlie" mức độ, Xem Phim Ngõ Vắng bật khi người chơi bắn về phía kẻ thù cuối cùng của đội tuyển Việt Cộng.
 
Phương pháp máy nghe nhạc đa ròng của Black Ops giữ điểm kinh nghiệm và hệ thống khen thưởng mở khóa đã được nuôi dưỡng từ Call of Duty bốn. Mỗi nhiệm vụ có tính năng một bộ sưu tập các mục tiêu được hiển thị trên đầu lên màn hình hiển thị, đánh dấu sự hướng và khoảng cách tới và từ các mục tiêu đó. Xem Phim Ngõ Vắng Mô hình nhân cách sẽ phụ thuộc vào 1 lớp perk thay vì loại của vũ khí. Chiến dịch này là đầy đủ của những khoảnh khắc điện ảnh kịch bản. Up phủ quân sự trong Chiến tranh Lạnh sẽ là chủ đề chính. gọi của nhiệm vụ ops đen
Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online