Nấc Thang Lên Thiên Đường

Nấc Thang Lên Thiên Đường

Status: 25/25

Đạo diễn: Lee Jang Soo

Diễn viên: Kwon Sang Woo, Choi Ji Woo, Kim Tae Hui, Shin Hyun Joon

Thể loại: Phim Thuyết Minh,Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 25 tập

Năm phát hành: 2004

Xem phim
Xem Phim Nấc Thang Lên Thiên Đường Một trong những điều quan trọng nhất để biết nếu bạn chơi Warhammer 40,000 là bạn cần quân đội tương ứng của bạn Codex. Tất cả các quân đội trong Warhammer 40K có Codex. Đây là những cuốn sách cho tất cả các bạn về các lực lượng chiến đấu của bạn và cung cấp cho bạn rất nhiều nền tảng khác. Trong bài viết này tôi sẽ nói về lý do tại sao bạn cần không gian Wolves codex trong Warhammer 40,000 nếu bạn đang sử dụng những con sói. Codex này sẽ cung cấp cho bạn điểm giá trị cho tất cả các loại xe và quân sẵn cho bạn. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều câu chuyện trở lại và lịch sử của những con sói. Xem Phim Nấc Thang Lên Thiên Đường Thậm chí có những mô hình vẽ đầy đủ màu sắc mà có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng cho các chương trình sơn bạn có thể không nghĩ đến.
 
Một trong những lý do đầu tiên tại sao bạn cần không gian Wolves codex trong Warhammer 40,000 nếu bạn đang sử dụng những con sói được, nó cung cấp cho bạn các giá trị điểm của tất cả các lực lượng chiến đấu của bạn. Để chơi một trò chơi của 40k, bạn cần phải biết có bao nhiêu điểm mỗi đơn vị sẽ chi phí cho bạn. Xem Phim Nấc Thang Lên Thiên Đường Điểm là hệ thống Games Hội thảo tạo ra để đảm bảo rằng các trò chơi được công bằng. Mỗi đơn vị trong trò chơi là giá trị một số điểm nhất định tùy thuộc vào hiệu quả của nó là trên chiến trường. Tốt hơn các đơn vị, đắt tiền hơn nó là. Bạn không thể chơi một trò chơi mà không biết các giá trị điểm của quân đội của bạn.
 
Một lý do tại sao bạn cần không gian Wolves codex trong Warhammer 40,000 nếu bạn đang sử dụng những con sói là, tất cả các truyền thuyết và nền tảng mà nó chứa. Một trong những điều tốt nhất về Warhammer 40,000 là những câu chuyện và hình nền liên kết với nó. Những con sói có một lịch sử lâu đời và phong phú. Xem Phim Nấc Thang Lên Thiên Đường Codex của họ nói về điều này một cách chi tiết. Nó nói về Leman Primarch của họ Russ và Fenris về hành tinh quê hương của họ. Nó thậm chí còn thảo luận về quá trình lựa chọn mà những con sói sử dụng để xác định ai sẽ là con sói tương lai và ai sẽ không. Nếu bạn là một người nghiện truyền thuyết như tôi, điều này mang đến cho bạn đọc rất nhiều tuyệt vời để làm.
Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online