Mimi

Mimi

Status: 4/4

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Mun Ka Young, Chang Min

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 4 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Mun Ka Young là diễn viên trẻ truyển vọng nhất trong 2013, cùng với anh chàng đẹp trai cá tính Chang Min đã se duyên và cũng cho chúng ta tác phẩm bộ phim MiMi, đài truyền hình đã có sự tiết lộ nhẹ về anh với một gương mặt song hành trong buổi tuyên truyền phim và dự án mimi.

Mimi

 Mun Ka Young đả sở hữu được một gương mặt như thiên thần làm cho đạo diễn đã để ý tới cô và mời tham gia phim này, bộ phim này tham gia và cô trong vai làm cho Chang Min say mê và là mối tình đầu của cô đó cũng chính là câu chuyện tình cảm làm rung động hàng triệu trái tim khán giả nhưng diễn ra rất buồn.

mimi

Mimi là tên của cô nhưng đồng thời cũng chính là tên phim, từ cái ngày gặp gâp được Min Woo tại trường trong một căn phòng nghệ thuật thì cô đã yêu anh chàng này hai người đã dần tiếng đến tình yêu và rất hạnh phút trong lúc buồn hay vui, và những chiếc hôn ấm áp những tập típ theo của bộ phim sẽ nói lên sự đau khổ của hai nhân vật khi yêu nhau mà không được sống chung mời các bạn đón xem và đừng bỏ lỡ tập phim nào hết nhé.

mimi

Phim Mimi trọn bộ, Xem phim Mimi Hàn Quốc tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20- tập cuối. Phim Mimi Hàn Quốc vietsub, Phim Mimi thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online