Mẹ Ơi Cố Lên

Mẹ Ơi Cố Lên

- Wonderful Mama

Status: 74/74

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Bae Jong Ok, Jung Yoo Mi, Kim Ji Suk, Lee Chung Ah, Jung Kyu Woon...

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 74 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Bộ phim nói về một gia đình Bok Hee là một người biết rỏ được đồng tiền khi muốn kím được thì phải vất và như thế nào, khi có trong tay mười triệu Won và rất nhiều công ty bất động sản, mọi người điều nghỉ rằng giàu thế thì không cần làm gì củng có ăn nhưng sự thật là bà phải làm việc đầu tắc mặt tói và một sự thật ác nghiệt đến với bà là căn bệnh Alzheimer đả đến với bà. Là người mẹ có 3 người con trước kia bà làm lụng rất vất vả để tìm kím những đồng tiền nuôi con ăn học và khôn lớn nhưng chưa được hưỡng phước thì bà rơi vào tình cảnh bí lối, bà ngày càng mất trí những người con bà mà còn nhận không ra dù có nhiều tiền nhưng không có thuốc gì cứu bà được nữa.

Xem Phim Online http://xemphimfullhd.com

Trước khi bà hoàn toàn bị căn bệnh tái phát bà quyết định làm một việc mà khọng có thể làm được khi tĩnh táo. Bộ phim tình cảm này đã làm những người xem phải rơi rớt những giọt nước mắt mà tình thương cao cả của người mẹ dành cho các con. Go Young Chae một chuyện tình lãng mạng xãy ra, người con gái lớn của đại gia Yoon Bok Hee là thiết kế kiêu kì xem việc hưỡng thụ đời sống là trên hết, và Young Chae gặp được cô chuyện tình hài hước diễn ra và kết cuộc bi thãm sẽ xuất hiện như thế nào mời các bạn đón xem

Xem Phim Online http://xemphimfullhd.com

 

Xem phim Mẹ Ơi Cố Lên trọn bộ, Phim Mẹ Ơi Cố Lên Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-tập cuối. Phim Mẹ Ơi Cố Lên vietsub, Mẹ Ơi Cố Lên thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online