Mã Vĩnh Trinh

Mã Vĩnh Trinh

- Thvl1

Status: 42/42

Đạo diễn: Phạm Tú Minh

Diễn viên: Hà Gia Kính, Lý Uyển Hoa, Du Tiểu Phàm, Trịnh Phối Phối, Huỳnh Văn Hào, Phạm Băng Băng, Từ Thiếu Cường, Bạch Bưu

Thể loại: Phim Kiếm Hiệp,Phim Thuyết Minh,Phim Tình Cảm,Phim Võ Thuật,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 42 Tập

Năm phát hành: 1998

Xem phim

Xem Phim Mã Vĩnh Trinh Trong bất kỳ lĩnh vực văn học nghệ thuật nó có vẻ vô lý để lựa chọn ba tác phẩm vĩ đại nhất của mọi thời đại. Tuy nhiên, các nỗ lực có thể mang lại kết quả là đáng chú ý ngay cả khi họ không thuyết phục người khác. Sự lựa chọn của tôi cho ba tác phẩm SF hàng đầu là: Một Hành trình đến Arcturus David Lindsay (1920). Cuối cùng và Đầu Nam (năm 1930) và đồng hành của nó khối lượng Star Maker (1937), bởi Olaf Stapledon. Xem Phim Mã Vĩnh Trinh  Các "Ransom" bộ ba của CS Lewis, bao gồm Trong số các hành tinh Im lặng (1938), Perelandra (1944), và đó Sức mạnh Hideous (1945). Bất kỳ công việc SF lớn có những phẩm chất mà những cuốn sách này ma vinh trinh không có; SF có đầy đủ các vùng lãnh thổ mà tác giả đã thực hiện là chính họ.

Xem Phim Mã Vĩnh Trinh  Nhưng với tôi có một cái gì đó về ba, một số phổ quát tầm, trong đó đặt chúng trên ngay cả những thành tựu rất được yêu thích của người khác. Nếu bạn biết những cuốn sách này có thể bạn sẽ lưu ý rằng tôi dường như đi cho những công trình có một hương vị rất tôn giáo hay tinh thần, và bạn có thể gán này để thiên vị sinh ra bởi niềm tin tôn giáo Kitô giáo của tôi. Tuy nhiên, tình yêu của văn học không làm việc trực tiếp trong thời trang. Ví dụ, Xem Phim Mã Vĩnh Trinh  một trong những tác giả yêu thích của tôi là quyết liệt chống tôn giáo Jack Vance.

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online