Lời Nói Dối Định Mệnh

Lời Nói Dối Định Mệnh

Status: 16/16

Đạo diễn: Kim Soo Ryong,Kwon Hyuk Chan

Diễn viên: Yoon Eun Hye, Kang Ji Hwan, Jo Yoon Hee, Sung Joon, Danny Ahn

Thể loại: Phim Thuyết Minh,Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 tập

Năm phát hành: 2011

Xem phim
Xem Phim Lời Nói Dối Định Mệnh Trong thời đại của chúng ta về các trò chơi video, đồ họa tuyệt vời, đổ bóng phức tạp, đồ họa 3D nhập vai và chơi trò chơi tuyệt đẹp là tiêu chuẩn. Chúng tôi đang bắn phá với tiêu đề chất lượng mỗi tuần. Điều này là rất tốt cho các game thủ, nhưng sự thật là các nhà phát triển trò chơi đầy tham vọng sai lầm rất lớn khi bước chân vào phát triển game. Hầu hết có xu hướng nhìn vào tên tuổi lớn và danh hiệu siêu AA và bắt đầu suy nghĩ về một MMO, của RPG và hình ảnh tuyệt vời.
 
Họ áp đảo mình quá dễ dàng và sau đó mất tất cả hy vọng. Xem Phim Lời Nói Dối Định Mệnh Một chìa khóa quan trọng để một dự án thành công là thực tế hạn chế tầm nhìn của bạn. Bay tham vọng sẽ đáp ứng một dự án mẫu rỗng, một thư mục mà chỉ nhắc bạn về nó như thế nào là quá khó khăn để trở thành một nhà phát triển trò chơi. Nếu bạn vẫn sẵn sàng để học lập trình trò chơi sau đó chúng ta hãy bắt đầu.
 
Tôi sẽ tập trung vào C # và XNA. Xem Phim Lời Nói Dối Định Mệnh Vì vậy, điều đầu tiên mà bạn nên làm là để tải về Microsoft XNA Game Studio 3.1 và Visual Studio Express 2010
 
Hy vọng rằng bạn đã biết một số chương trình, điều này sẽ làm cho mọi việc dễ Loi Noi Doi Dinh Menh dàng hơn nhiều. Tôi sẽ nhanh chóng bao gồm một số C # đối tượng lập trình định hướng cơ bản, Xem Phim Lời Nói Dối Định Mệnh mặc dù tôi khuyên bạn nên lấy cuốn sách này: trong C # 4.0 and.Net 4 nếu bạn chưa quen với C #.
Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online