Lời Nguyền Hậu Cung

Lời Nguyền Hậu Cung

Status: Trailer

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Dã Sữ,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: Đang cập nhật

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Bộ phim nói lên sự tranh quyề đoạt lợi giữa những phi tầng với nhau, vì muốn sự ân sũng và tin cậy của hoàng thượng nên các người đã ở trong cung đã âm thầm hành hạ những người mà nhà vua sắp tuyển phi vì lòng ghen tuông và sự trẻ trong của các phi tầng mới vào chốn cung trường thì luôn được người mà cho là gương mẫu cho thiên hạ chính là hoàng hậu.

Xem Phim Online http://xemphimfullhd.com

Trước mặt nhà vua thì luôn ân cần với phi tầng của vua để lấy lòng còn khi quay đi thì cứ hành hạ như một nô lệ, ấm ức không dám nói ra và che giấu sự thật vì họ có sắp đặc kế hoạch và luôn uy hiếp về gia đình họ, Sau vài năm trong cung các phi tầng đã không chịu nổi sự đàng áp của những người trên và họ tàn nhẫn hơn vì muốn trả thù gấp trăm lần họ mới hả dạ, những phi tầng còn trẽ nên rất dễ lấy lòng của hoàng thượng và lấy được ân sũng và luôn tìm cách phải báo thù trong chốn hậu cung liệu họ có ai âm mưu của những người trong chốn hậu cung có qua mặt được nhà vua hay không mời các bạn đón xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Xem Phim Online http://xemphimfullhd.com

 

Xem Phim Lời Nguyền Hậu Cung trọn bộ, Phim Lời Nguyền Hậu Cung tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30-tập cuối. Chúc các bạ xem phim vui vẻ !

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online