Hòn Vọng Phu

Hòn Vọng Phu

- Thvl2

Status: 19/30

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Đài Loan

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Bộ phim được xuất xứ trong chuyện nói về cặp vợ chồng yêu thương nhau trong thời chiến loạn của thượng hải nhưng vì gia đình bề thế nên gia đình của anh chàng trong vai chính của phim gia đình anh biết anh quen với người phụ nữ đi hát trong hợp đêm nên vì thế thanh danh cô đã bị hũy hoại ngay từ lúc ấy.

hòn vọng phu

Lúc bấy giờ hai người yêu nhau say đắm nên đã lén lúc yêu thương nhau nhưng vì nghỉ cho người yêu nên a đành ra đi với gia đình mà cùng nhau đi tới chân trời cùng cô ấy, trước khi anh có quyết định thế gia đình anh đã tìm gặp cô ấy và đã nói những lời đau lòng làm cô buôn tay và cô đã đóng một vợ kịch cho người yêu mình thấy để cho anh ta bỏ ý định và theo gia đình vì anh ta là người trong trai duy nhất trong gia đình.

hòn vọng phu

Vì quá yêu anh nên cô đành hy sinh tình yêu vì cô không muốn những chuỗi tháng ngày sao này vì cô mà người yêu của cô phải mất hết tương lai và chịu người cực khổ khi phải kím những đồng tiền mưu sinh. Liệu tình yêu của cặp tình nhân này rồi sẽ ra sau họ có thể bên nhau hay không mời các bạn đón xem những tập tiếp theo của bộ phim. 

hòn vọng phu

 

Xem phim Hòn Vọng Phu trọn bộ, Phim Hòn Vọng Phu tập 1-2-3-4-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30-tập cuối. Phim Hòn Vọng Phu thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online