Học Viện Mới

Học Viện Mới

- Vtv3

Status: Trailer

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Fujigaya Taisuke, Goriki Ayame, Ishida Hikari, Kitayama Hiromitsu

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hình Sự,

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của những người có ước mơ trở thành cảnh sát và cuộc sống hằng ngày của các học viên ở nội trú, nơi đây là trường quy luật của nó rất nghiêm khắc những người ở nơi đây được quấn luyện một cách kỉ càng và cách ly với những người bên ngoài trước khi họ chưa trở thành 1 nhân viên cảnh sát thực thụ.

HỌC VIỆN MỚI

Phim được tập trung vào lớp S đó cũng chính là lớp yếu kém nhất trường nói về ngoại hình, thể lực, hay về học tập chính qui điều là hạng bét nhưng đặc biệt là họ có chung 1 niềm đam mê là thành cảnh sát, thành viên trong lớp xuất thân từ những gia đình và hoàn cảnh khát nhau, Momoe được sin ra và lớn lên trong một gia đình bình thường muốn trở thành nhân viên cảnh sát để thoát li cảnh làm gánh nạng cho gia đình và thế cô đăng kí vào trường đề nuôi ước mơ ngày một lớn,

HỌC VIỆN MỚI

Teppei đã trở thành người tiêu cực sau khi bọ cú sóc người cha biến mất trước đó anh là người con ngoan ngoãn nhưng bây giờ thì trờ thành người hư hỏng và có tiếng quậy phá khắp nơi, Tachibana là người con trong gia đình giàu có và đã lầm đường lạc lối vào con đường ăn chơi liêu lỏng, sau đó anh bỏ học vì kĩ luật hạnh kiểm yếu và những người họ đã tạo nên câu chuyện đầy vui nhộn mời các bạn cùng đón xem.

HỌC VIỆN MỚI

Xem phim Học Viện Mới trọn bộ, phim Học Viện Mới tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 – tập cuối. Phim Học Viện Mới Vietsub, Phim Học Viện Mới Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online