Hoan Hô Tình Yêu

Hoan Hô Tình Yêu

- Sctv Tổng Hợp

Status: 57/57

Đạo diễn: Joo Seong Woo

Diễn viên: Lee Bo Young, Lee Tae Sung, Jin Yi Han

Thể loại: Phim Thuyết Minh,Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 57 Tập

Năm phát hành: 2011

Xem phim

Phim Hoan Hô Tình Yêu là một bộ phim truyền hình dài 57 tập do MBC sản xuất.Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Lee Bo Young, Lee Tae Sung, Jin Yi Han . Nội dung phim nói về một cuộc hôn nhân tan vỡ do vấp phải những khó khăn sóng gió kèm theo là tính cách không hợp nhau, nên người vợ đã quyết định rẽ lối đi riêng cho mình.

http://tv24.vn/WebMedia/Rad<a href='http://xemphimfullhd.com/phim-ma.html' title='Phim ma'><font color='#00C6FF'>Ma</font></a>nager/Image/Hoan%20ho%20tinh%20yeu/hoan23.jpg

Bộ phim Hoan Hô Tình Yêu nói về cuộc sống của một người phụ nữ sau khi ly hôn với chồng mình.Hai vợ chồng đã thống nhất việc ly hôn vì cuộc sống quá căng thẳng không còn cách nào cứu vãn, họ tìm đến luật sư và chờ ngày ra tòa.Tuy nhiên một việc không ngờ xảy ra khi người vợ và luật sư đại diện của mình này sinh tình yêu và họ đến với nhau.Còn người chồng sau đó cố tìm cách níu kéo người vợ của mình nhưng anh đã mất đi vợ mình mãi mãi.

. Liệu nỗ lực của người chồng có làm thay đổi cục diện hay không. Các bạn hãy truy cập wedside của chúng tôi để theo dõi toàn bộ phim nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online