Hồ Sơ Trinh Sát 1

Hồ Sơ Trinh Sát 1

- Detective Investigation Files

Status: 20/20

Đạo diễn: Phan Gia Đức

Diễn viên: Đào Đại Vũ, Quách Khả Doanh, Lương Vinh Trung

Thể loại: Phim Thuyết Minh,Phim Tình Cảm,Phim Hình Sự,

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 1995

Xem phim

Xem Phim Hồ Sơ Trinh Sát 1 Không nhiều được biết đến của anh ta, chỉ truyền thuyết kể về một hành tinh xa, và ông đã được sống lại từ cõi chết, để bảo vệ kinh điển, những người ông đã viết lâu trước khi chúng được đưa đến trái đất, được viết trên hành tinh của mình. Nhưng dù sao, tôi đã hy vọng nhất của điều này truyền thuyết, không thực tế, chỉ có kinh. Thông thường, 90% của truyền thuyết con bò, 10% thực tế, vì vậy tôi đã phát hiện ra trong tìm kiếm trên toàn thế giới của tôi và đi.

Xem Phim Hồ Sơ Trinh Sát 1 Tôi đặt cuốn sách của tôi xuống, đã suy nghĩ, lạ lùng là Sam đứng lên, nhìn xuống, hơn tôi: như một con mèo tìm kiếm trên một con chuột, cô vẫn còn, như tôi nằm trên sàn nhà. Cô đã ám ảnh tìm kiếm, không kết nối với chăn nuôi hay cá tính của mình. Tôi quên về kho báu trong một phút, mất tất cả quan tâm đến nó, bị mất trong một chiêm niệm tuyệt vọng của cô. Tôi nhanh chóng đứng lên và nói horridly "các vấn đề với bạn là gì?" Xem Phim Hồ Sơ Trinh Sát 1 Nghĩ cô nhìn thấy một cái gì đó, đã bị tê liệt bởi , hoặc sốc khi nhìn thấy .

[
Xem Phim Hồ Sơ Trinh Sát 1 Run rẩy Thần] Cô ta nói lưỡi thấp lạ, một tôi đã không bao giờ được biết đến. Thi thể của cô đã trở thành méo mó, như thể có một hình thức tinh thần bên trong của cô, quá lớn đối với , làn da của mình được budging như cao su được kéo dài đến giới hạn của nó. run rẩy, hoặc để nó có vẻ, bằng một giọng mộc mạc thấp đó không phải là , từ từ, ngôn ngữ cô đã nói biến thành tiếng Anh, gần như là một màu chuyển tiếp, âm tiết được làm ra, những từ ngữ đã được hình thành. Sau đó, cô nói: "Nếu tôi xúc phạm bạn, tha thứ cho tôi!" sau đó nói thêm: "Tôi không phải là chủ sở hữu của cơ quan này, như bạn cũng biết, nhưng tôi là người giám hộ của tòa thành này, như bạn nên biết, và được biết đến như Tfarcevol the Wise, từ Moiromma. bạn thấy, nếu được kho tàng kinh điển bạn đang sau, tôi không thể cho phép điều này, phải - trong thời gian - được trả lại cho Moiromma ".

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online