Em Là Con Gái

Em Là Con Gái

- Me Too, Flower

Status: 15/15

Đạo diễn: Ko Dong-seon

Diễn viên: Yoon Shi Yoon, Lee Ji Ah, Han Go Eun, Jo Min Ki

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 15 Tập

Năm phát hành: 2011

Xem phim
Xem Phim Em Là Con Gái , Me Too, Flower Một số người có thể dành cả ngày ở phía trước của máy tính chỉ chơi trò chơi. Không phải ai cũng có thể làm điều này, nhưng lời khuyên của tôi cho những người có thể - tìm kiếm việc làm trong thử nghiệm trò chơi video và được trả tiền để làm những gì bạn thực sự yêu. Các công ty thực sự sử dụng người để kiểm tra trò chơi của họ để họ có thể chắc chắn rằng các trò chơi sẽ là một hit trong thế giới game.
 
Trước khi bắt tay vào một nhiệm vụ để lấy một trong những công việc hiếm Xem Phim Em Là Con Gái , Me Too, Flower có trong thử nghiệm trò chơi video, có một số điều mà trước tiên bạn cần biết về công việc:
 
1. Không chỉ về có vui vẻ
 
Những người làm loại công việc làm việc chăm chỉ mỗi ngày, cùng chơi game cùng cấp trong nhiều ngày. Ban đầu, nó vẫn có thể được vui vẻ. Nhưng cuối cùng nó có thể được tẻ nhạt và nhàm chán.  Xem Phim Em Là Con Gái , Me Too, Flower Trái ngược với quan điểm phổ biến, công việc của một người thử trò chơi video là unglamorous. Chi tiêu ngày và giờ chơi một trò chơi hơn và hơn là không quyến rũ cả.
 
2. Chú ý đến các chi tiết cao
 
Bất kỳ một quyết định để bắt đầu một sự nghiệp trong trận đấu thử nghiệm nên có một con mắt quan tâm để biết chi tiết. Trò chơi thử nghiệm cần phải dành nhiều ngày rà soát một trò chơi. Xem Phim Em Là Con Gái , Me Too, Flower Họ phải tìm kiếm bất kỳ bất thường mà có thể từ việc tìm kiếm từ sai chính tả để tìm kiếm lỗi mà có thể sụp đổ toàn bộ chương trình. Bất cứ ai ghét làm điều này nên suy nghĩ hai lần trước khi nộp đơn xin việc trong thử nghiệm trò chơi.
Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online