Đội Tình Báo Cib

Đội Tình Báo Cib

- The Cib Files

Status: 20/20

Đạo diễn: Quan Vĩnh Trung

Diễn viên: Lâm Bảo Di, Vương Hỷ, Thiệu Mỹ Kỳ, Ngũ Vịnh Vy

Thể loại: Phim Thuyết Minh,Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,Phim Hình Sự,

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2006

Xem phim

Xem Phim Đội Tình Báo Cib Ned đã được nhiều hơn một chút vui mừng của tất cả. Lần đầu tiên ông đã tình nguyện tham gia một nhiệm vụ đặc biệt kể từ khi gia nhập lực lượng dân quân Michigan ba tháng trước đây. Anh nhớ tim mình đập thình thịch như ông đã cố gắng để có tất cả in bản đồ, nhân viên, nhiệm vụ. Đúng, nhiệm vụ, các đơn đặt hàng của mình. Clawson trinh sát được phân công để do thám trại Ấn Độ gần pháo đài Anh. Xem Phim Đội Tình Báo Cib  Không khó để tìm thấy họ nói, chỉ cần lắng nghe những âm thanh của trống. Họ đã đúng về điều đó.

Xem Phim Đội Tình Báo Cib  Chính O';;Shea đã cảm ơn anh với một cái bắt tay hào phóng và một lời hứa của một khẩu súng trường dài Kentucky khi ông trở về. Viên chức Ireland nói với anh ta để đi đến ổn định màu sơn nơi một con ngựa sẽ chờ đợi ông. Mười phút sau các tình nguyện viên đã dẫn đầu một màu xám lốm đốm bởi các dây về phía cửa trước.

Xem Phim Đội Tình Báo Cib  Đi qua doanh trại chính của ông được công nhận là da hoẵng sĩ quan lực lượng dân quân phủ. Scraggly râu đen và bộ ria mép rậm rạp bao phủ môi trên khiến anh trông già hơn ông. Ông đã nói chuyện với một số của những người lính trong lực lượng dân quân tiếng nói tĩnh lặng, dừng lại, quay lại và bước về phía Ned và ngựa. Mắt họ gặp nhau như thể hợp nhất bởi búa của người thợ rèn.

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online