Đại Đế Chiến Quốc

Đại Đế Chiến Quốc

- King Geunchogo

Status: 32/60

Đạo diễn: Yoon Chang Beom

Diễn viên: Kam Woo Sung, Kim Ji Soo, Ahn Jae Mo, Choi Myung Gil...

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 60 Tập

Năm phát hành: 2011

Xem phim
Xem Phim Đại Đế Chiến Quốc , King Geunchogo Với tấn công Cầm: Cầm nói chung là phần có giá trị thấp nhất trên diễn đàn. Tấn công với một cầm đồ bảo vệ có thể buộc một đối thủ cao hơn phần giá trị phải rút lui từ vị trí tấn công.
Pinning: miếng Pinned là các phần được buộc phải ở lại trên vuông hiện tại của họ như di chuyển sẽ phơi bày một giá trị mảnh lớn hơn để tấn công tương tự. Ví dụ, một giám mục có thể bị tấn công một con tốt. Nếu cầm đồ được di chuyển, nó có thể tiếp xúc với các nữ hoàng phía sau cầm đồ để các cuộc tấn công tương tự. Trong trường hợp này, vị giám mục có thể sẽ có nữ hoàng như nó là một giá trị tương đối cao hơn.
Xiên: Tương tự như pin, ngoại trừ phần bị tấn công có giá trị tương đối cao hơn. Xem Phim Đại Đế Chiến Quốc , King Geunchogo Khi các mảnh di chuyển đi, nó sẽ phơi bày một giá trị mảnh nhỏ hơn để các cuộc tấn công tương tự. Ví dụ, nếu một giám mục được bảo vệ đang đe dọa một nữ hoàng và hoàng hậu bị buộc phải di chuyển, nó có thể đặt một rook cuộc tấn công tương tự. Các rook sau đó có thể được thực hiện vì nó có giá trị tương đối cao hơn so với vị giám mục. Đây là một chiến thuật rất phổ biến.
Ngã ba: Các ngã ba có thể đạt được bằng cách tấn công hai hoặc nhiều sản phẩm với một mảnh duy nhất. Ngã ba thường được thực hiện bằng cách sử dụng cầm đồ hoặc hiệp sĩ, tuy nhiên nó có thể đạt được bằng cách sử dụng miếng khác. Đối thủ buộc phải hy sinh một trong những phần tấn công như chỉ có một mảnh có thể được chuyển cho mỗi lượt.
Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy giới thiệu ngắn gọn này để chiến thuật hữu ích. Xem Phim Đại Đế Chiến Quốc , King Geunchogo Chiến thuật đóng một vai trò quan trọng trong cờ vua và do đó cần được nghiên cứu và thực hành để giúp cải thiện trò chơi cờ vua của bạn. Tại BeginnerChess.org chúng tôi có nhiều video miễn phí chi tiết nhiều chiến thuật và chiến lược cho những người muốn học cờ vua. Xem Phim Đại Đế Chiến Quốc , King Geunchogo Trang web này cũng có nhiều bài học và bài viết để giúp bạn theo cách của bạn để trở thành một kiện tướng cờ vua.
Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online