Cuồn Cuộn Hồng Trần

Cuồn Cuộn Hồng Trần

Status: 4/30

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Dương Sóc, Tần Lam, Trịnh Gia Dĩnh, Từ Khiết Nhi...

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Bộ phim nói về chuyện tình cảm của hai người Vu Lập Phàm cầu hôn Cố Hải Đường nhưng dù cô rất yêu anh ta nhưng gì có nổi khổ tâm nên đã bị từ chói thẳng mặt, đạo diễn cho biết cảnh quay này là khó khăn nhất khi Lập Phàm phải lựa chọn một trong hai con đường giữa tình yêu và bảo vệ nước mình. Lúc bấy giờ kinh tế của trung quốc không đang bị xa xúc trầm trộng. Lập Phàm đang mang trên người một nhiệm vụ là làm điệp viên thì tình cờ gặp Hải Đường trong lúc ta đã bị bán vào một nhà dân khi lúc nhỏ cha mẹ cô đã qua đời.

CUỘN CUỘN HỒNG TRẦN

Vì yêu Lập Phàm nên Hải Đường đả vận chuyện vũ khí súng cho anh nhưng trên đường đi cô đã bị bắt và buộc cô phải trốn khỏi đất thượng hải, không bao lâu mọi thứ điều thay đổi và cô đã bị đưa vào danh sách đen và có thể chết bất cứ lúc nào. Lập Phàm đã liều mình từ bỏ luôn cả mạng sống để cứu Hải Đường đả trải qua biết bao nhiêu sống gió nhưng họ vẫn không chung sống được với nhau vì hoàn cảnh trắc trở dần dần hai người đã tìm được hạnh phúc riêng của mình. 

CUỘN CUỘN HỒNG TRẦN

Cuồn Cuộn Hồng Trần Trung Quốc, Phim Cuồn Cuộn Hồng Trần trọn bộ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30-tập cuối. Xem phim Cuồn Cuộn Hồng Trần, phim Cuồn Cuộn Hồng Trần thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online