Cuộc Chiến Hoàng Cung

Cuộc Chiến Hoàng Cung

Status: Trailer

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Jang Hyuk, Song Joong G, i Shin Se Kyung, Kim Ki Bum...

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Dã Sữ,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 24 tập

Năm phát hành: 2011

Xem phim
Xem Phim Cuộc Chiến Hoàng Cung PSP Go có lẽ là một trong những ý tưởng thú vị hơn đã bao giờ trở thành hiện thực trong tâm trí của Sony, dẫn những người đã có thời gian để đầu tư vào nó - và mặc dù nó là một chút của một khoản đầu tư - để thưởng thức nó cũng đủ.
 
Hệ thống này xuất hiện lần đầu trở lại vào tháng Mười năm 2009, tự xưng là nâng cấp tốt nhất cho gia đình PSP được nêu ra. Ý định là một lựa chọn khá để mô hình PSP 3000, nó đã nhanh chóng phát hiện ra rằng Go Xem Phim Cuộc Chiến Hoàng Cung  sẽ là một tải kỹ thuật số chỉ có hệ thống.
 
Điều này tránh các vấn đề của việc có một loạt các trường hợp ngẫu nhiên nằm xung quanh, với UMD chạy các nguy cơ bị trầy xước, hoặc bị mất trong nhà một nơi nào đó, hoặc có hướng dẫn bị mất hoặc bị rách, vv và vv. Nó cũng sẽ tránh được những vấn đề của một cửa hàng bán lẻ chạy ra một bản sao trước khi người ta có thể đến được với các cửa hàng và mua nó, bởi vì Internet không thể chạy ra khỏi bản.
 
Về mặt thẩm mỹ, the Go là khá hoàn chỉnh. Nó đi kèm với một thiết kế trượt mở mà làm cho một cầu thủ cảm thấy như thể họ đang mở một món quà mới mỗi và mọi thời gian. Nó cũng đi kèm với một ổ cứng khoảng cách lên đến 16 GB, có thể chứa khoảng 15 đến 30 trò chơi, tùy thuộc vào kích thước của các trò chơi. Xem Phim Cuộc Chiến Hoàng Cung Tuy nhiên, mọi điều tốt không đi kèm với một hoặc hai lỗ hổng.
 
Ví dụ, nó là, như đã đề cập, tải về kỹ thuật số chỉ. Điều này có nghĩa rằng tất cả những phương tiện phổ đĩa đã được mua cho rằng mô hình PSP trước đó đều không tồn tại. Đơn giản là không có khe cắm trong đó một UMD bao giờ sẽ phù hợp. Thiết kế nub tương tự mới là một chút vụng về và khó Xem Phim Cuộc Chiến Hoàng Cung sử dụng bởi vì nó là một chút cứng, nhưng sau khi một số sử dụng, nó thư giãn.
Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online