Con Trai Con Gái

Con Trai Con Gái

- Htv7

Status: 60/60

Đạo diễn: Kim Hyo Jung

Diễn viên: MiDu, Kim Xuân, Lê Bình, Triệu An...

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 60 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim
Xem Phim Con Trai Con Gái Bạn sẽ nhận được các nhà phát triển những người nghĩ rằng chủ nghĩa hiện thực là tất cả các bạn cần phải đắm một cầu thủ. Họ nghĩ rằng nếu tất cả các đồ họa giống như cuộc sống thực tế mà người chơi sẽ nghĩ rằng đó là. Họ không thể sai hơn. Những điều cần phải hành xử thực tế quá. Nó không quan trọng như thế nào cuộc sống giống như thiết lập của bạn, nếu các nhân vật không di chuyển hoặc đáp ứng với hành động của bạn một cách tự nhiên, Xem Phim Con Trai Con Gái bạn cũng có thể không bận tâm. Nó hoạt động cho những bộ phim như Avatar, vì họ có những người thực hành động ra một kịch bản, nhân vật không tự động mà cần phải thích ứng với tất cả những gì người chơi làm.
 
Điều khiển là một lĩnh vực mà các nhà phát triển đã cố gắng và thất bại trong việc đạt được ngâm. Điều khiển chuyển động, chẳng hạn như từ xa Wii và PlayStation Move sắp tới có vẻ như một ý tưởng tốt vào đầu tiên: người chơi bắt chước các hành động mà họ muốn thực hiện trong trò chơi với các bộ điều khiển. Xem Phim Con Trai Con Gái Nhưng, trong thực tế, nó chỉ làm cho các điều khiển lúng túng và bực bội. Chuyển động chỉ có bề ngoài tương tự như hành động và không có một số hình thức phản hồi về thể chất, đong đưa một bộ điều khiển sẽ không cảm thấy như đánh một cái gì đó với một thanh kiếm. Lý tưởng nhất, với các điều khiển, bạn muốn các cầu thủ để có thể suy nghĩ về những gì họ muốn làm trong các trò chơi và chỉ làm điều đó. Đây là nhiều hơn có thể chỉ đơn giản với các nút. Điều khiển chuyển động phô trương không cần thiết.
 
Lồng tiếng có thể thực hiện hoặc phá vỡ immersiveness của một trò chơi. Thật không may, lồng tiếng thường là một suy nghĩ và các diễn viên không được đưa ra nhiều bối cảnh, chỉ một số dòng để đọc. Xem Phim Con Trai Con Gái Một dòng âm thanh kỳ lạ trong bối cảnh có thể ném bạn ra khỏi kinh nghiệm. Diễn viên cho bộ phim cần phải biết bối cảnh và động lực của họ để cung cấp cho một hiệu suất tốt, vậy tại sao không phát triển cho diễn viên lồng tiếng của họ cùng một đặc quyền?

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online