Có Một Ngày

Có Một Ngày

- Someday

Status: 20/20

Đạo diễn: Kim Kyung Yong, Han Ji Seung

Diễn viên: Oh Jung Se Lee Moo Saeng Shin Goo Yoon Won Suk Kang Shin Il Kim Mi Kyung Song Ji Young...

Thể loại: Phim Thuyết Minh,Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2010

Xem phim
Xem Phim Có Một Ngày , Someday Là một bậc thầy trong ngục tối, một khi bắt đầu chuyến phiêu lưu bên vận động thông qua các cấp cao hơn, từ mức thứ mười một và trở lên, đó là thời gian để cung cấp một số thách thức thú vị cho cấp mẫu mực chơi sử dụng quy tắc ấn bản thứ tư.
 
Trên cách thú vị để đẩy câu truyện lên và làm sâu sắc hơn cốt truyện tổng thể cho chiến dịch của bạn là giới thiệu về nhân vật phản diện kiến trúc của bạn. Điều này làm cho nó thú vị hơn nhiều cho người chơi của bạn. Xem Phim Có Một Ngày , Someday Họ đã cắt răng của họ về tiết kiệm làng khỏi sự hủy diệt, đào sâu vào ngục tối bị nhiễm khuẩn Kobold và đánh đập một số troll không đúng tiêu chuẩn.
 
Bây giờ nhà thám hiểm của bạn cần một cái gai liên tục trong phía họ. Một người nào đó, hoặc một số điều hành đằng sau hậu trường hay nếu bạn thích, tham gia trực tiếp và thường xuyên với các cuộc đối đầu với nhà thám hiểm của bạn.
 
Khi tôi cuối cùng chơi các trò chơi như một thành viên của một bên, tôi là một pháp sư cấp độ 14 với một thiên hướng cho lửa. Cũng trong bữa tiệc là một giáo sĩ với một gậy nhọn rất lớn, Xem Phim Có Một Ngày , Someday một ngôi sao lùn với một cái mũi chạy liên tục, một máy bay chiến đấu với một nóng tính, một tinh đó là viết tắt của chủng tộc của ông và man rợ tìm cách lấy lại khả năng của mình để cơn giận dữ (ông đã bị nguyền rủa ).
 
Bên trung bình mức 14 đến 16. Chúng tôi được giao nhiệm vụ mang lại một thành phần không rõ nguồn gốc với một linh mục đến một ngôi chùa ở thành phố chúng ta đã quen thuộc với. Một sinh vật như cung cấp cho chúng nhiệm vụ là tác nhân của sự tốt lành và ánh sáng và cũng là một tôi tớ của một demi-god. Xem Phim Có Một Ngày , Someday Chúng tôi đã xử lý sinh vật này trước và trong dịp này, chúng tôi cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ với nhiều vội vàng như các đối tượng theo thời gian sẽ gây nguy hiểm cho tất cả chúng ta (chúng tôi không biết nó sau đó, nhưng nó là một phần của một vật phẩm được tạo ra bởi một bất tử được rằng đã gây tử vong cho con người có đủ thời gian để tiếp xúc).
Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online