Chuyến Tàu Băng Giá

Chuyến Tàu Băng Giá

- Snowpiercer

Status: HD

Đạo diễn: Bong Joon-ho

Diễn viên: Chris Evans, Song Kang-ho, Jamie Bell

Thể loại: Phim Chiếu Rạp,Phim Hành động,Phim Viễn Tưởng,

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 120 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim

 Chuyến Tàu Băng Giá Bộ phim được đặt trong một tương lai mà một thử nghiệm chạy trốn để ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu đã gây ra một kỷ băng hà đã giết chết gần như tất cả sự sống trên hành tinh.  lá. đối xứng là lỗi thời trong một số lĩnh vực hiện nay, trong phản ứng thái quá trong quá khứ.

Chuyến Tàu Băng Giá

Kiến trúc sư bắt đầu có ý thức làm cho các tòa nhà không đối xứng trong thời Nữ hoàng Victoria và những năm 1920 không đối xứng là một tiền đề rõ ràng của kiến trúc hiện đại. Ngay cả những tòa nhà chỉ có xu hướng bất đối xứng về trục chính, mặc dù, đã có hàng trăm đối xứng nhỏ. Bằng văn bản bạn tìm thấy đối xứng ở mọi cấp độ, từ các cụm từ trong một câu để cốt truyện của một cuốn tiểu thuyết. Bạn tìm thấy cùng

Chuyến Tàu Băng Giá

trong âm nhạc và nghệ thuật. Khảm (và một số Cezannes) được thêm cú đấm trực quan bằng cách làm cho toàn bộ hình ảnh ra khỏi các nguyên tử tương tự. Sản lượng đối xứng thành phần một số các bức tranh đáng nhớ nhất, đặc Duy nhất sống sót là những cư dân của  Snowpiercer Phim Chuyến Tàu Băng Giá một tàu lớn mà đi xung quanh hành tinh và được trang bị một động cơ vĩnh cửu chuyển động.

Chuyến Tàu Băng Giá

Theo thời gian một hệ thống lớp học tiến hóa trên tàu, với các tầng lớp sinh sống phía trước của xe lửa và nghèo sống ở mặt sau của tàu. Mệt mỏi vì điều kiệnXem Phim Chuyến Tàu Băng Giá của họ nghèo sống, các tay đua trong cuộc nổi dậy trở lại, cố gắng để nắm quyền kiểm soát của động cơ, Xem Phim Snowpiercer mà các tầng lớp ở phía trước xem xét thiêng liêng.

Chuyến Tàu Băng Giá

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online