Chồng Tôi

Chồng Tôi

- Samee

Status: 10/10

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Grate Warintorn Panhakarn, Pream Ranida

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Thái Lan

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Bộ phim nói về Rasika là một người con gái xinh đẹp cô vốn là người con gái sống trong cảnh giàu có nhưng tai họa ập tới khiến cha cô qua đời và gia đỉnh cô lâm vào cảnh túng quẩn nợ nần và có thể khiến cho ngôi nhà mà cô ở từ bé có thể bị tịch thu và phá sản, vì thế Rasika tìm mọi cách có thể giữ lại được ngôi nhà này, nấy bấy giờ mẹ cô gặp và yêu người đàn ông ở trung quốc ông là người giàu có thể nói là có tiếng tâm trong giới làm ăn và củng là cha của Ram.

 

 

Xem Phim Online http://xemphimfullhd.comRasika không thích ông ta và còn muốn mẹ không có mói quan hệ gì với những người ngoài gia tộc, cuối cùng cha của Ram cũng đã kết hôn với mẹ của Rasika và giúp gia đình cô đứng lên không phải chịu cảnh nợ nần, vì muốn Rasika khuất phục nên ông ra điều kiện là Rasika phải lấy con trai út của ông làm chồng ông mới cứu ngôi nhà của cô, chính vì thế lúc đầu cô không đồng ý nhưng sao thì uất ức cam lòng lấy và có ý định trong đầu là muốn trả thù và phá hoại gia đình của ông.

 

Chồng Tôi

Xem Phim Chồng Tôi trọn bộ, Phim Chồng Tôi tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Chồng Tôi vietsub, Chồng Tôi thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online