Cháy Bỏng Đam Mê

Cháy Bỏng Đam Mê

- Htv7 Shut Up: Flower Boy Band

Status: 16/16

Đạo diễn: Lee Kwon,

Diễn viên: Yoo Min-kyu, L Jo Boa, Sung Joon, Kim Min-seok, Jung Eui-chul, Lee Hyun-jae

Thể loại: Phim Âm Nhạc,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim

Bộ phim nói về 5 người bạn chơi thân với và cùng lớn lên xuất thân từ các gia đình nghèo khó đó là 5 chàng trai tên là Ha Jin, Kyung Jong và Do Il,Ji Hyuk, Hyun Soo, họ rất thương nhau như 5 anh em ruột và cùng có chung một đam mê sở thích là nhạc rock. Vì sự yêu nhạc nên họ đã quyết định cùng nhau thành lập một ban nhạc và cùng đặc tên nhóm là Eye Candy

Cháy Bỏng Đam Mê

 May mắn đã đến với những anh chàng nghèo này vì họ đã được học chung một ngôi trường danh giá nhưng chỉ dành cho các con cháu của gia đình giàu có hay chức quyền cao sang mới được học, khi đến trường họ gặp được anh chàng Jung Sang tính tình kiêu căng hóng hách và tự cao tự đại hắn cũng là đại ca của trường. cả 5 người cùng gặp Jung Sang và cũng đã xảy ra chúc mâu thuẫn và chính vì điều đó cả nhóm họ đã bị quyền lực của hắn ép buộc và cô lập thành viên nhóm và họ có thể vượt qua khó khăn hay không và nhóm có thể duy trùy và phát huy tài năng của họ hay không mời các bạn đón xem những tập cuối của bộ phim.

Cháy Bỏng Đam Mê

Cháy Bỏng Đam Mê hàn quốc, Cháy Bỏng Đam Mê trọn bộ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-tập cuối. Cháy Bỏng Đam Mê vietsub, Cháy Bỏng Đam Mê thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online