Cặp Đôi Oan Gia

Cặp Đôi Oan Gia

- Mergency Couple

Status: 21/25

Đạo diễn: Kim Cheol-Kyu

Diễn viên: Song Ji Hyo, Choi Jin Hyuk, Lee Pil Mo, Choi Yeo Jin, Clara

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Bộ phim xoay quanh hai nhân vật chính hai người làm chung trong một công ty không lúc nào được hòa thuận, mỗi lần khi gặp nhau thì hai người điều gây gổ với nhau. Với cá tính bướng bỉnh và thêm anh chàng có tính tình nóng nãy kì quoặc hai người đã tự tìm ra cách để trêu đùa chọc quá đôi bên cho hả giận họ cứ hết lần này tới lần khác trả đũa nhau khi đến câu chuyện tình của họ bắt đầu từ những lần đã phá nhau nhưng chính vì thế đã làm nên câu chuyện họ đã yêu nhau.

cap doi oan gia

Khi đã gần tiến đến hôn nhân thì một trong hai người đã phát hiện ra mình không hợp nhau họ đã quen nhau trong 3 năm và đã chia tay vì chưa hoàn toàn hiểu cho nhau, hằng ngày họ làm chung trong một công ty nhưng chỉ xem nhau như là bạn nói cách khác như là một đồng nghiệp cộng sự với nhau, trong công việc thì rất hợp nhau nhưng về tình cảm thì không lúc nào không cãi vã.

CẶP ĐÔI OAN GIA

Khi hai người quen biết đói tượng riêng của mình thì cả hai điều cảm thấy ghen tuông lẩn nhau và khó chịu và típ tục gây nhau trong đôi lần cùng người bạn riêng đi chơi chung, phải tốn bao nhiêu thời gian thì họ mới có thể quay lại và yêu thương nhau mời các bạn đón xem các tập típ theo và đừng bỏ lở tập nào hết nhé. 

CẶP ĐÔI OAN GIA

Phim Cặp Đôi Oan Gia Hàn Quốc, Xem phim Cặp Đôi Oan Gia trọn bộ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20- tập cuối. Cặp Đôi Oan Gia vietsub, Phim Cặp Đôi Oan Gia Hàn Quốc thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online