Cặp Đôi Khắc Khẩu

Cặp Đôi Khắc Khẩu

- Htv7

Status: 24/24

Đạo diễn: Chu Tuệ Đang

Diễn viên: Lâm Phong, Trì Soái, Đường Yên

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 24 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Bộ phim nói về cặp đôi đối nghịch nhau trong công ty quảng cáo ở hồng kong, nhưng trớ trêu là cả hai điều không hợp và khó hiểu, cả hai thường cãi vã nhau trong bất cứ trường hợp nào, không bao lâu lại có thêm một người vào công ty làm việc mọi chuyện xảy ra từ đây. Chí Thăng là giám đốc vốn anh là người lịch sự nhã nhặn và cũng luôn là người luôn giải hiềm khích của cặp đôi khắc khẩu  vì nét đẹp trai và hòa đồng nên được lòng rất nhiêu cô gái và mọi người yêu mến.

 CẶP ĐÔI KHẮC KHẨU

Tâm Lệ là một con người rất chịu khó và kiên nhẩn trong công việc nhưng cô không được may mắn trên con đường công danh này. Lâm Phong trước đó làm trong công ty nhưng đã xích mích với một giám đóc đói tác khác và đánh 1 trận vì thế anh đã bị đuổi việc mà ngay sau đó Tuệ Nhi được tuyển vào ngay chức vị của anh và họ lại nghịch nhau trong trong đó, liệu những người có thề giải mọi hiềm khích và đối nghịch nhau được hay không và cuộc tình của cặp đôi khắc khẩu này sẽ như thế nào mời các bạn đón xem.

 CẶP ĐÔI KHẮC KHẨU

 

Xem Phim Cặp Đôi Khắc Khẩu trọn bộ, Phim Cặp Đôi Khắc Khẩu tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online