Bay Cao Ước Mơ Phần 1

Bay Cao Ước Mơ Phần 1

- Dream High

Status: 16/16

Đạo diễn: Lee Fung Bok

Diễn viên: Bae Yong Joon, Park Jin Young, Kim Soo Hyun, Taecyeon, Suzy, Ham Eun Jung, Wooyoung...

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Âm Nhạc,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 tập

Năm phát hành: 2011

Xem phim
Xem Phim Bay Cao Ước Mơ Phần 1 , Dream High Có rất nhiều dịch vụ đã đi ra gần đây mà bạn có thể mua các trò chơi kỹ thuật số. Thay vì mua hộp từ các cửa hàng và mang nó về nhà để cài đặt nó, bạn có thể mua các trò chơi trực tuyến và tải về hệ thống của bạn. Những dịch vụ này sẽ cập nhật các trò chơi cho bạn và đối phó với việc cấp giấy phép nó trên máy tính khác nhau và cài đặt như trái ngược với sử dụng mã bảo mật. Trong khi có một số lợi thế này, cũng có một số nhược điểm để mua các trò chơi kỹ thuật số.
 
Đầu tiên là bạn đang bỏ quyền kiểm soát đáng kể. Xem Phim Bay Cao Ước Mơ Phần 1 , Dream High Bạn không có đĩa CD hoặc hộp trò chơi của bạn. Này đang được quản lý kỹ thuật số. Điều này có nghĩa rằng có một cơ hội mà bạn có thể mất kiểm soát đối với các trò chơi mà bạn sở hữu. Tại một số thời gian có thể được kéo vì những lý do hợp đồng. Lần khác bạn xem phim dream high 1 có thể bị khóa trong những trò chơi mà bạn sở hữu vì các vấn đề máy chủ đi xuống hoặc xung đột với nội DRM.
 
Bạn không thể lấy các trò chơi và bán chúng cho những người khác hoặc thương mại chúng trong cho tín dụng lưu trữ như bạn có thể với các trò chơi mà bạn có thể chất mua. Xem Phim Bay Cao Ước Mơ Phần 1 , Dream High Bạn bị mất lợi ích bổ sung này mà bạn nhận được khi mua các trò chơi theo cách truyền thống.
 
Nếu một người bạn muốn chơi trò chơi của bạn, bạn không thể vay cho anh ta hoặc bay cao uoc mo cô để họ có thể thưởng thức nó. Bên kỹ thuật số của các trò chơi mất đi những khía cạnh xã hội, Xem Phim Bay Cao Ước Mơ Phần 1 , Dream High nơi bạn có thể giao dịch và vay ra các trò chơi mà bạn sở hữu.
 
Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online