Bác Sĩ Jin

Bác Sĩ Jin

- Vtv3

Status: 11/11

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Osawa Takao, Ayase Haruka, Koide Keisuke, Aso Yumi

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Thời lượng: 11 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Bộ phim nói về Jin Minakata là một bác sĩ đang nghiên cứu một loại thuốc để ngăn chặn một căn bệnh nguy hiểm nhất từ trước đến nay virus là do từ bệnh viện mà ra, nhưng không may ông đã vô tình lạc vào cảnh thế kỷ và nhân cách yêu thương nhân loại như ông thì thấy cảnh người dân nơi đó ông đã hết lòng dùng y thuật của mình để cứu những người đang lâm bệnh.

Bác sĩ Jin

Bác sĩ Jin đã trở về với thời hiện đại sau hai năm, lúc này căn bệnh nan y do thiếu vitamin B đây cũng là mối lo của người dân nhật bản lúc bấy giờ. Saki Tachibana là người đã đuổi cô ra khỏi nhà vì đã không nghe lời kết hôn với người đã định sẵn cũng bị mắc bệnh, cô đã tìm đến jin và nhờ cứu chữa nhưng người mẹ tàn nhẫn của cô từ chói không cho trị bất cứ phương pháp nào. Liệu Jin cứu Saki bằng cách nào và có thể cứu cô thoát khỏi bàn tay của tử thần hay không mời các bạn đón xem những tập cuối của bộ phim

Bác sĩ Jin

Xem phim Bác Sĩ Jin trọn bộ, Phim Bác Sĩ Jin tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-tập cuối. Phim Bác Sĩ Jin vietsub, Bác Sĩ Jin thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim Này Chưa Có Trailer

Xem Phim Số


Xem Phim Số
Xem Phim Số
User Online